Thiết bị y tế An Sinh

Từ 01/06/2019 Công ty Thiết bị Y tế An Sinh chính thức đưa “ Trung tâm kho vận và dịch vụ kỹ thuật ” vào hoạt động. Với diện tích 1.500m2 bao gồm tổ hợp: Kho hàng, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật thiết bị Y tế, phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm, Phòng […]

Từ 01/06/2019 Công ty Thiết bị Y tế An Sinh chính thức đưa “ Trung tâm kho vận và dịch vụ kỹ thuật ” vào hoạt động.

Khuôn viên phía bên ngoài kho hàng
Khuôn viên phía bên ngoài kho hàng

Với diện tích 1.500m2 bao gồm tổ hợp: Kho hàng, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật thiết bị Y tế, phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm, Phòng hành chính. Tất cả điều được thiết kế khoa học, hiện đại và đạt tất cả các tiêu chuẩn như:
• Tiêu chuẩn bảo quản, phân phối thuốc GDP ( cho hóa chất, vật tư y tế ): kho mát, kho lạnh,…
• Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy
• 
Tiêu chuẩn vệ sinh môi trường

Với vị trí thuận lợi, nằm ngay nút giao Đại Lộ Đông Tây và đường Hải Thượng Lãn ông, cách trụ sở Công ty An Sinh 300m về phía tây nam. Là vị trí trung tâm giữa các cơ sở Y tế tuyến tỉnh, trục chính giao thông tuyến huyện… nên rất thuận lợi cho việc giao dịch và đáp ứng nhanh nhất tiến độ giao hàng cho các cơ sở Y tế trên địa bàn.

KHo hàng tại Thanh Hóa

Kho hàng tại Thanh Hóa

Kho hàng tại TP. HCM rộng 1000m2

Kho hàng tại TP.HCM rộng 1000m2

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật thiết bị y tế

Phòng hành chính

Phòng Demo trưng bày

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh

Ngoài ra, khuôn viên xung quanh được bố trí nhiều hoa và cây xanh để tạo không gian xanh, thân thiện với cán bộ nhân viên và khách hàng khi làm việc tại đây.

 

Hi vọng, việc đầu tư Trung tâm kho vận và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và hiện đại này sẽ nâng cao thêm một tầm về chất lượng để phục vụ khách hàng được tốt nhất.


Sơ đồ chỉ đường

Bài liên quan