Thiết bị y tế An Sinh

Đón chào tuần mới với nguồn năng lượng mới cùng sự hợp tác mới ! Vừa qua, công ty thiết bị y tế An Sinh hân hạnh được tiếp đón một đối tác lớn là đại học Pusan tới từ Hàn Quốc, với mong muốn cùng hợp tác phát triển và mở rộng thị trường […]

Đón chào tuần mới với nguồn năng lượng mới cùng sự hợp tác mới !

Vừa qua, công ty thiết bị y tế An Sinh hân hạnh được tiếp đón một đối tác lớn là đại học Pusan tới từ Hàn Quốc, với mong muốn cùng hợp tác phát triển và mở rộng thị trường máy thở tại Việt Nam. Tại đây, đại học Pusan Hàn Quốc đã tới thăm và làm việc với An Sinh, đồng thời hai bên đã đưa ra bản ký kết hợp tác dự án ” Cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các dự án ODA Hàn Quốc tại Việt Nam “.

Pusan National University được biết đến là trường đại học Quốc tế lớn nổi tiếng, đồng thời là cái nôi đào tạo ngành Thiết bị Y sinh tại Hàn Quốc. Pusan đã trúng thầu và cũng là đối tác chính của Chính phủ Hàn Quốc trong các dự án ODA.

Với mục tiêu và chiến lược đã đề ra, An Sinh Medical vẫn luôn không ngừng nỗ lực, tăng cường phát triển chất lượng dịch vụ kỹ thuật song song với chất lượng sản phẩm thông qua các buổi đào tạo với hãng sản xuất và đối tác chiến lược.

Qua một thời gian tìm hiểu và làm việc cũng như đã khảo sát trung tâm kỹ thuật phía đối tác An Sinh, nhận thấy được An Sinh đảm bảo đáp ứng tốt trong lĩnh vực chuyên môn. Chính vì thế đại học quốc tế Pusan đã quyết định chính thức ký kết hợp tác dự án với công ty thiết bị y tế An Sinh.

Thông qua buổi gặp mặt trao đổi, hai bên đã đưa ra những định hướng và sự ưu tiên đầu tư từ phía đại học Pusan vào An Sinh Medical. Giai đoạn 1, dự án sẽ được triển khai tại 3 tỉnh thành là Lào Cai, Yên Bái và Đà Nẵng với rất nhiều trang thiết bị y tế. Bên cạnh đó, các bệnh viện sẽ được đào tạo chuyên sâu về quy trình quản lý, vận hành trang thiết bị theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đại diện phía đại học Pusan – Hàn Quốc chính là giáo sư, trưởng khoa điện tử Y sinh Yang Hyung-Kook.

Trải qua 12 năm thành lập và phát triển, đi cùng với đó là sự uy tín và định vị thương hiệu trên thị trường, An Sinh đã và đang mang đến giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng trên toàn quốc !

Bài liên quan