Thiết bị y tế An Sinh

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, chương trình dành riêng cho cán bộ, nhân viên An Sinh đã diễn ra vào chiều và tối ngày 17/01 tại Trung Tâm tổ chức sự kiện White Palace (Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa). Đây là cơ hội để […]

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, chương trình dành riêng cho cán bộ, nhân viên An Sinh đã diễn ra vào chiều và tối ngày 17/01 tại Trung Tâm tổ chức sự kiện White Palace (Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa). Đây là cơ hội để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết tập thể đồng thời là dịp để Ban lãnh đạo ghi nhận những cống hiến của đội ngũ nhân sự cho sự phát triển của công ty thời gian qua.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh

Tham dự buổi lễ có các thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, cán bộ phụ trách các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty. Lễ kỷ niệm được chia làm 2 phần chính: chương trình tổng kết hoạt động 10 năm và đêm Gala Dinner.

Mở đầu chương trình tổng kết, Tổng giám đốc đã ôn lại lịch sử truyền thống 10 năm hình thành và phát triển của công ty; kể về câu chuyện những ngày đầu thành lập, những kỷ niệm, những khó khăn đã vượt qua mang tính chất quyết định đến sự tồn tại của An Sinh. Thay mặt Công ty Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên và người thân đã đồng hành và góp phần xây dựng công ty từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để giúp An Sinh có được như ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Tăng Hòa – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh phát biểu tại buổi lễ

Lễ kỷ niệm diễn ra trong quy mô nội bộ, tuy nhiên Tổng giám đốc không quên nhắc đến việc tri ân khách hàng và các đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của Công ty. Trong thời gian đến An Sinh sẽ tiếp tục tập trung cao độ, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, xây dựng hệ thống quy trình, đầu tư trang thiết bị, tuyển dụng nhân sự, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu các rủi ro, phát triển thương hiệu.

“Chặng đường 10 năm tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng An Sinh trở nên bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn để trở thành một công ty Thiết bị y tế lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó đại diện lãnh đạo các phòng ban cũng có những bài phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ vô cùng đặc sắc và đầy tâm huyết.

Không chỉ quây quần trong bữa tiệc tối ấm cúng, cán bộ, nhân viên An Sinh còn được hòa mình vào nhiều hoạt động tập thể sôi động, hấp dẫn do Ban tổ chức phát động, tiêu biểu là 2 cuộc thi: “Miss An Sinh” và “An Sinh Got Talen”

Các thí sinh cuộc thi “Miss An Sinh”

Cuộc thi “Miss An Sinh” được tổ chức với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ và duyên dáng của chị em phụ nữ đang làm việc tại công ty. Cũng là cơ hội để tạo ra những giá trị tinh thần to lớn hơn, những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cho các chị em. Trải qua phần trình diễn catwalk vô cùng ấn tượng của 18 thí sinh nữ đến từ các phòng ban, Ban giám khảo đã tìm ra được 4 thí sinh xuất sắc  nhất lên nhận giải.

Tiếp nối là Cuộc thi “An Sinh Got Talen” được tổ chức với mục đích là một sân chơi để thể hiện tài năng của mọi nhân viên trong công ty. Trong đêm thi tài năng, 4 đội thi đến từ 4 phòng ban đã đem tới cuộc thi những tiết mục mãn nhãn, đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức với nhiều thể loại đa dạng, khẳng định nhân viên An Sinh không chỉ có sắc mà tài năng cũng vô cùng xuất sắc.


Trong bữa tiệc Ban lãnh đạo đã tổng kết lại thành tích làm việc trong một năm vừa qua để cùng nhau nhìn nhận những cái đạt được cũng như những mục tiêu cần đạt được trong năm tới. Vì thế mà một trong những tiết mục không thể bỏ qua trong sự kiện này là khen thưởng cho những nhân viên, phòng ban có thành tích làm việc xuất sắc cho sự phát triển của công ty.

Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển và mở ra một trang sử mới của An Sinh là lúc Tổng giám đốc cùng Hội đồng thành viên cắt chiếc bánh sinh nhật,  khui champagne trong không khí tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh. Đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của An Sinh trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

Chương trình ca nhạc, trò chơi và bữa tiệc theo phong cách dinner buffet đã kết thúc sự kiện vào buổi tối cùng ngày; sự kiện đã để lại trong ký ức mỗi cán bộ nhân viên những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa

Những hình ảnh đẹp, những chia sẻ đầy tâm huyết, những giây phút ngập tràn niềm vui của chương trình sẽ là kỷ niệm khó phai trong tâm trí những cán bộ nhân viên công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM:

Bài liên quan