Thiết bị y tế An Sinh

An Sinh Medical chính thức nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc các sản phẩm bơm tiêm điện và máy truyền dịch của hãng AMPall – Hàn Quốc, bên cạnh máy huyết áp để bàn chuyên dụng cho phòng khám và bệnh viện thiết bị đã được An Sinh phân phối trước đó. Ra đời […]

An Sinh Medical chính thức nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc các sản phẩm bơm tiêm điện và máy truyền dịch của hãng AMPall – Hàn Quốc, bên cạnh máy huyết áp để bàn chuyên dụng cho phòng khám và bệnh viện thiết bị đã được An Sinh phân phối trước đó.

Ra đời từ năm 1990, với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, AMPall chuyên tập trung vào nghiên cứu hệ thống Bơm tiêm y tế, là nhà sản xuất Bơm tiêm y tế chuyên nghiệp với quyết tâm trở thành một trong những đơn vị hàng đầu thị trường bơm tiêm y tế trên thế giới. Hiện tại, các sản phẩm chính của AMPall là Bơm tiêm điệnmáy truyền dịch và máy đo huyết áp.

Hiện nay, thị trường Máy bơm tiêm điện đang phát triển nhanh chóng và AMPall có thế mạnh công nghệ và đảm bảo khả năng cạnh tranh về giá trên thị trường thế giới, ngoài việc tự nghiên cứu công nghệ và trực tiếp sản xuất các thiết bị, AMPall còn OEM cho rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác. AMPall đang nỗ lực hết sức để trở thành nhà sản xuất máy bơm tiêm y tế tốt nhất thế giới vào năm 2020 với thế mạnh công nghệ và khả năng cạnh tranh tuyệt vời.

Các thiết bị của AMPall đã có mặt ở  rất nhiều nước trên thế giới như, Đức, Singapore, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam…
Ở thị trường Việt Nam AMPall đã tham dự PHARMEDI các năm 216 -2017. Với các sản phẩm Máy truyền dịch IP-7700, bơm tiêm điện SP-8800, bơm tiêm mini PP-9900, Máy đo huyết áp BP868f và Máy đo mật độ xương.

Như vậy ở Việt Nam thương hiệu AMPall đã được định hình và phát triển trong một thời gian nhất định với chất lượng và giá thành rất tốt, hiện nay An Sinh Medical là một trong những đối tác lớn của AMP tại Việt Nam.

Các thiết bị An Sinh nhập khẩu bao gồm: Bơm tiêm điện SP-8800máy truyền dịch IP-7700 và máy huyết áp để bàn BP868F.

Chi tiết về các thiết bị quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Bài liên quan