Thiết bị y tế An Sinh

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Y tế An Sinh vừa quyết định tài trợ gần 500 triệu đồng mua trang thiết bị y tế hỗ trợ các Y bác Sĩ đang tham gia chống dịch ở Phía Nam.  Hiện nay, dịch bệnh […]

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Y tế An Sinh vừa quyết định tài trợ gần 500 triệu đồng mua trang thiết bị y tế hỗ trợ các Y bác Sĩ đang tham gia chống dịch ở Phía Nam. 

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh tại TP. Hồ Chí Minh và một số Tỉnh Thành phía nam; dẫn đến các Y bác sĩ khắp cả nước phải tăng cường chi viện nguồn lực cho các địa phương. Trong đó, Thanh Hóa đã có rất nhiều cán bộ Y tế và nhiều đoàn vào chi viện. Qua thực tế trao đổi và nắm bắt thông tin từ các Trưởng đoàn, Y bác sĩ tham gia chi viện, nhận thấy hầu hết các đoàn còn gặp nhiều khó khăn. Trong đó, thiếu các khẩu trang N95 đạt chuẩn, đồ bảo hộ và một số đồ dùng khác.

Xuất phát từ nhu cầu và khả năng đó, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Y tế An Sinh đã hỗ trợ Y bác Sỹ Thanh Hóa tham gia chống dịch ở Phía nam một số nội dung sau:

Thứ nhất, cung cấp vật tư y tế cho các đoàn (đi trước hoặc chuẩn bị đi)

– 5.280 khẩu trang 3M 1870+ (12 thùng, mỗi thùng 440 cái)

Loại khẩu trang cao cấp nhất chính hãng 3M, chuẩn FDA và nhập khẩu từ Mỹ

– 2.000 tấm kính chống giọt bắn Việt Nam

– 1.000 bộ quần áo phòng bộ level 4 Việt Nam

– 10 máy SpO2 P001 Medel Ý

– 10 máy đo huyết áp điện tử Elite Medel Ý

Thứ hai, hỗ trợ vận chuyển đồ dùng, nhu yếu phẩm

Các đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩm, thuốc men và một số đồ dùng cần thiết khác từ các gia đình, địa phương hoặc cơ quan gửi gửi vào Nam sẽ được An Sinh hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho các Y bác sĩ. Toàn bộ chi phí cước, giao hàng sẽ miễn phí.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, An Sinh luôn là một trong những đơn vị đi đầu, đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Y tế và toàn thể cộng đồng trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Gần đây nhất, An Sinh đã ủng hộ hơn 2 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh, Bắc Giang và Thanh Hoá.

Hiện tại,  An Sinh có Chi nhánh và hệ thống kho vận tại Hà Nội, Sài Gòn và Bình Dương. Hàng ngày đội ngũ Kỹ sư, Lái xe vẫn xông pha đi lắp đặt, bàn giao các thiết bị chống dịch đến các điểm nóng. Cùng với Bác sĩ giành giật lại sự sống để cứu mạng cho hàng nghìn bệnh nhân ở nhiều bệnh viện Covid-19.

Đây là một trong số rất nhiều hoạt động tình nguyện mà  An Sinh đã thực hiện trong hơn 10 năm phát triển, thể hiện văn hóa sẻ chia cộng đồng để đem đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

An Sinh mong rằng với những đóng góp nhỏ này sẽ phần nào giúp toàn xã hội đẩy lùi đại dịch, hy vọng Việt Nam sẽ sớm vượt qua và chiến thắng đại dịch này. Ngoài số lượng nêu trên, trong khả năng của mình, thời gian tiếp theo phía An Sinh sẽ tiếp tục đồng hành và chia sẻ cùng các Y bác Sĩ.

Bài liên quan