Thiết bị y tế An Sinh

Bơm tiêm insulin 1ml -100ul 30G

  • Thương hiệu: KDL
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 6
  • Hạn sử dụng: 36 tháng

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu

DKL là nhà sản xuất vật tư tiêu hao nổi tiếng ở Trung Quốc và thị trường quốc tế, với phạm vi phủ sóng lên đến hơn 50 Quốc gia, các sản phẩm của KDL đã được chứng minh chất lượng từ thị trường rộng lớn của mình

Các sản phẩm dây truyền dịch, bơm tiêm dùng 1 lần, dây dẫn, dây nối, catheter, ống nghiệm…. Và các vật tư khác đều được sản xuất từ chất liệu polymer y tế cao cấp, giúp đảm bảo chất lượng cao nhất và an toàn nhất.

Một số sản phẩm của DKL

Đặc điểm và tính năng nổi bật bơm tiêm Insulin

Bơm tiêm Insulin được lắp cấu thành từ các bộ phận: nắp bảo vệ kim, ống kim, xilanh, pít-tông, nắp bảo vệ. Tất cả các bộ phận và vật liệu được sử dụng đều đáp ứng yêu cầu y tế. Tiệt trùng bằng ETO, không chứa pyrogen.

bơm tiêm insulin

Ống tiêm được thiết kế với độ trong suốt cao giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát được chất lạ có bên trong bơm tiêm và thể tích thuốc còn lại trong ống tiêm.

Kim có thành mỏng, mặt kim cắt vát 3 mặt được cấu tạo từ thép không gỉ, bề mặt kim phủ Silicon đánh bóng điện tử, bôi trơn theo công nghệ tạo hạt tích điện, tạo độ trơn.

đầu kim của bơm tiêm insulin

Dầu silicon y tế cao cấp được sử dụng để bôi trơn piston để chuyển động tiêm của piston được trơn tru và thuận lợi hơn.

Vật liệu sử dụng để chế tạo nên xilanh và piston là nhựa PP (polypropylene) cao cấp trong y tế. Gioăng cao su được làm từ cao su tự nhiên, kim cố định không có không gian chết, giúp thuốc được bơm đến bệnh nhân 100%.

Các sản phẩm của KDL đều đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO 13485, CE…