Thiết bị y tế An Sinh

Chỉ phẫu thuật không tiêu Nylon monofilament DemeTECH DemeLON Số 2-0

35.866 

Mô tả

Giới thiệu

DemeTECH được biết đến là một nhà sản xuất và phân phối chỉ khâu phẫu thuật vô trùng, chất lượng cao không chỉ tại Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bằng việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, các sản phẩm chỉ khâu phẫu thuật của DemeTech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cán bộ y bác sỹ.

Kim của DemeTECH Corporation sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, để đảm bảo mọi đường khâu duy trì độ bền và độ dẻo đặc biệt.

Mỗi lô sản phẩm của DemeTECH đều trải qua quá trình kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt để nhận được sản phẩm cao cấp nhất.

DemeTECH Corporation là một nhà máy sản xuất hoàn toàn, sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng – với khả năng sản xuất hàng triệu tổ hợp vật liệu theo yêu cầu.

Nhiều lựa chọn kim

Đặc tính kỹ thuật

Chỉ phẫu thuật không tiêu Nylon monofilament DemeTECH DemeLON  số 2-0 với chất liệu Polyamide 6.6, vô trùng. Sợi chỉ tròn đều, co dãn tốt, mềm dẻo, dễ uốn, dễ thắt nút. Lực căng khi thắt nút cao. Kim được làm bằng chất liệu thép không gỉ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chỉ số 2-0, sợi chỉ dài  75cm, kim dài 24mm, 3/8 đường tròn. Chỉ được nhuộm màu xanh hay màu đen theo FDA.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Vật liệu chỉ khâu

Chỉ phẫu thuật không tiêu Nylon monofilament DemeTECH số 2-0 là loại chỉ khâu phẫu thuật vô trùng không hấp thụ với chất liệu Polyamide 6.6.

Sợi chỉ tròn đều, có độ co dãn tốt. Độ mềm dẻo cao của chỉ giúp người dùng dễ uốn và dễ thắt trong quá trình thực hiện phẫu thuật, với lực căng khi thắt nút cao.

Chỉ phẫu thuật Nylon monofilament số 2-0 với sợi chỉ dài 75cm, kim đính kèm dài 24mm, 3/8 đường tròn. Chỉ khâu được nhuộm màu xanh hoặc màu đen theo FDA liệt kê.

Ứng dụng

Chỉ khâu nylon không hấp thụ DemeTECH có và không có kim được chỉ định để sử dụng trong điều trị và / hoặc thắt mô mềm nói chung, bao gồm cả việc sử dụng trong phẫu thuật nhãn khoa. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng lâu dài trong 30 ngày.

Các hoạt động và phản ứng của chỉ

Có thể xảy ra tình trạng viêm mô nhẹ khi sử dụng chỉ khâu Nylon monofilament. Mặc dù nó không được hấp thụ, nhưng độ bền của chỉ sẽ giảm dần theo thời gian, cùng với đó là sự hấp thụ của chỉ phẫu thuật Nylon monofilament được tăng lên và xảy ra bằng phương pháp thủy phân, có thể dẫn đến việc mất dần tới 20% độ bền của chỉ mỗi năm.

Chỉ khâu Nylon của DemeTech là một chỉ khâu phẫu thuật vô trùng, không hấp thụ được cấu tạo từ polymer aliphatic chuỗi dài Nylon 6.6, được phủ một lớp đặc biệt để tạo ra một loại chỉ khâu bằng mô liên kết sợi có bề mặt mịn hơn, có thể hấp thụ và sẽ dễ dàng đi qua mô, bao gồm các sợi bện chặt chẽ.

Tác dụng của lớp phủ

– Giúp chỉ đi qua các mô nhanh chóng nhờ hệ số ma sát thấp

– Giảm xu hướng kích ứng mô

– Vị trí nút thắt chính xác

– Thắt dây dễ dàng và an toàn

– Giảm lực kéo lên chỉ đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tuyệt vời

Các sản phẩm của DemeTECH Corporation đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn: FDA, CE và ISO 13485