Thiết bị y tế An Sinh

Chỉ phẫu thuật không tiêu Polypropylen DemeTECH DemeLENE số 6-0

  • Thương hiệu: Demetech
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Phân loại: D
  • Nhóm: Nhóm 1
  • Hạn sử dụng: 60 tháng

184.469 

Mô tả

Giới thiệu

DemeTECH được biết đến là một nhà sản xuất và phân phối chỉ khâu phẫu thuật vô trùng, chất lượng cao không chỉ tại Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bằng việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, các sản phẩm chỉ khâu phẫu thuật của DemeTech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cán bộ y bác sỹ.

Kim của DemeTECH Corporation sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, để đảm bảo mọi đường khâu duy trì độ bền và độ dẻo đặc biệt.

Mỗi lô sản phẩm của DemeTECH đều trải qua quá trình kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt để nhận được sản phẩm cao cấp nhất.

quy trình sản xuất chỉ phẫu thuật không tiêu

DemeTECH Corporation là một nhà máy sản xuất hoàn toàn, sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng – với khả năng sản xuất hàng triệu tổ hợp vật liệu theo yêu cầu.

Nhiều lựa chọn kim

Chỉ phẫu thuật không tiêu Polypropylen DemeTECH DemeLENE số 6-0

Chỉ phẫu thuật không tiêu Polypropylen  DemeTECH DemeLENE  số 6-0 là chỉ khâu phẫu thuật vô trùng, không thấm nước, được cấu tạo từ đồng phân lập thể tinh thể đẳng hướng của polypropylene, một polyolefin mạch thẳng tổng hợp. Chỉ được nhuộm màu xanh (Phthalocyanine Blue). Lực căng khi thắt nút cao. Kim bằng chất liệu thép không gỉ. Số 6-0, chiều dài sợi chỉ 60cm, chiều dài kim 9mm, 3/8 đường tròn. Đạt tiêu chuẩn FDA.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Chỉ khâu Polypropylene DemeLENE của hãng DemeTech là loại chỉ vô trùng, chỉ phẫu thuật không tan tổng hợp hoặc không bị hấp thụ bởi các hoạt động của các mô enzyme và được bao bọc bởi lớp polyolefin tuyến tính tổng hợp. Sợi Polypropylene có màu xanh dương để các bác sĩ chuyên khoa dễ dàng nhận biết khi phẫu thuật.

màu sắc của chỉ phẫu thuật không tiêu

Màu sắc của sợi chỉ

Điều đặc biệt là màu xanh này khác xa màu lông trên cơ thể con người, nên bác sĩ sẽ dễ dàng tiến hành thủ thuật khâu. Đối với ca phẫu thuật khó yêu cầu độ co dãn chỉ thì DemeLENE có thể đạt được các yêu cầu cao về độ bền và độ dãn, khả năng dễ uốn, nhờ đó vết khâu có thể được giữ tốt cho đến khi được hoàn toàn bình phục.

Ứng dụng

Chỉ khâu DemeLENE Polypropylene có và không có kim được chỉ định để sử dụng trong việc lấy và / hoặc thắt mô mềm nói chung, bao gồm cả việc sử dụng trong các thủ thuật nhãn khoa. Sản phẩm được sử dụng lâu dài trên 30 ngày.

Các hoạt động và phản ứng của chỉ

Chỉ khâu Polypropylene DemeLENE  có thể gây ra phản ứng viêm cấp tính tối thiểu trong mô, sau đó là sự bao bọc dần dần của vết khâu bởi mô liên kết dạng sợi. Chỉ khâu Polypropylene DemeTECH không được hấp thu, cũng như không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào về khả năng duy trì độ bền được biết là xảy ra trong cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Chỉ khâu Polypropylene DemeLENE số 6-0 của hãng Demetech:

– Sợi chỉ màu xanh lam, dễ phân biệt màu lông, tránh nhầm lẫn .

– Độ căng, đàn hồi của chỉ rất cao, có thể chịu tác động bởi lực kéo mạnh. 

– Linh hoạt và rất dễ uốn, dễ thắt nút.

– Bởi đặc tính đơn sợi tổng hợp, Chỉ DemeLENE gần như không phản ứng với bất cứ thành phần hay mô của cơ thể con người.

– Đàn hồi tốt đến kéo dãn 30% sau khi phẫu thuật, điều này giảm sự căng ở các mô sau khi phẫu thuật, tránh co thắt các mô, giảm đau và nhiễm trùng cho bệnh nhân.

– Sợi chỉ có kết cấu rất mịn, giảm thiếu những ảnh hưởng đến các mô khi thao tác khâu.