Thiết bị y tế An Sinh

(Ansinhmed.com) – Ngày 29/11, chính thức khai trương phòng khám đa khoa Hoàng & Cường AB tại khu đô thị Đông Bắc Ga, TP. Thanh Hóa.   Ngày 29/11, chính thức khai trương phòng khám đa khoa Hoàng & Cường AB tại khu đô thị Đông Bắc Ga, TP. Thanh Hóa. Với sự kết hợp […]

(Ansinhmed.com) – Ngày 29/11, chính thức khai trương phòng khám đa khoa Hoàng & Cường AB tại khu đô thị Đông Bắc Ga, TP. Thanh Hóa.

 

Ngày 29/11, chính thức khai trương phòng khám đa khoa Hoàng & Cường AB tại khu đô thị Đông Bắc Ga, TP. Thanh Hóa. Với sự kết hợp của các bác sĩ trụ cột của BVĐK tỉnh Thanh Hóa là Th.sĩ Mỵ Duy Hoàng, B.sĩ Lê Văn Cường và B.sĩ Nguyễn Hồng Cường.

 Sự ra đời của phòng khám được rất nhiều người ủng hộ, quan tâm và đánh giá cao. Hoàng & Cường AB là nơi quy tụ  những bác sĩ đầu ngành về tim mạch của Thanh Hóa.

Hình 1: Quầy tiếp đón bệnh nhân.

 Trao đổi cùng chúng tôi, Trưởng phòng khám, bác sĩ Mỵ Duy Hoàng (hiện đang là Trưởng khoa Hồi sức tích cực, BVĐK tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Phòng khám chính là tâm huyết và nguyện vọng của anh và các đồng sự trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng khám chữa bệnh phục vụ cho người dân. Các bác sĩ đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn và mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tại đây. Với kinh nghiệm và sự tín nhiệm từ các đồng nghiệp, các anh đã lưa chọn công ty An Sinh là đơn vị cung cấp các trang thiết bị cho phòng khám cuả mình.

 Phòng khám được xây dựng với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khám bệnh lâm sàng, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, điện tim,… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám chuyên sâu. Bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi cần tìm đến những chẩn đoán có tính chuyên môn cao.

 Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu làm việc với chữ tâm trên đầu, chúng tôi tin rằng, Hoàng & Cường AB đang và sẽ là điểm đến tin cậy trong việc chăm lo sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh về phòng khám:

Hình 2: Quầy thuốc của phòng khám

Hình 3: Phòng khám bác sĩ Hoàng

Hình 4: Phòng siêu âm

Hình 5: Phòng khám bác sĩ Cường

Hình 6 : Phòng xét nghiệm

Bài liên quan