Thiết bị y tế An Sinh

(Ansinhmed.com) – Nhân dịp sơ kết tình hình hoạt động kinh doanh quý II năm 2013 vừa qua với tình hình kinh doanh khả quan. Doanh thu trong 06 tháng đầu năm vượt xa cùng kỳ và chỉ tiêu đề ra. Quy mô của Công ty không ngừng tăng lên, thị trường được mở rộng, […]

(Ansinhmed.com) – Nhân dịp sơ kết tình hình hoạt động kinh doanh quý II năm 2013 vừa qua với tình hình kinh doanh khả quan. Doanh thu trong 06 tháng đầu năm vượt xa cùng kỳ và chỉ tiêu đề ra.

Quy mô của Công ty không ngừng tăng lên, thị trường được mở rộng, tổng số cán bộ nhân viên tăng lên 12 người…Có được kết quả đó là nhờ vào sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty.

Và như thông lệ hàng năm, lần này Cty tiếp tục tổ chức du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên của Cty

Thay vì việc đi thăm quan các địa danh nổi tiếng, các thành viên lại chọn cách du lịch sinh thái để trải nghiệm cảm giác thiên nhiên hoang sơ và tận dụng tối đa thời gian để nghỉ ngơi.

Không phải đi đâu xa, ngay tại quê nhà Thanh Hóa có địa danh nổi tiếng đó là “Vườn Quốc Gia Bến En “

 ( Thiên nhiên hoang sơ ở Bến En )

( Chụp hình lưu niệm )

( Lên thuyền ra đảo )

( Đi thuyền quanh các đảo có lẽ là cảm giác thú vị nhất )

( Giám đốc )

( Kim Ngân ở Khách Sạn, hiện vẫn chưa kết hôn )

( Kiều Thúy ở Khách Sạn, hiện cũng chưa kết hôn )

( Ks. Nguyễn Quốc Huy )

( Nướng thịt Lợn rừng )

 ( Thưởng thức bữa trưa theo kiểu hoang dã )

( Hát karaoke ở khách sạn )

( Chị em cũng tranh thủ Sát phạt nhau )

( Thưởng thức các món ăn dân tộc ở khách sạn )

Chuyến đi tham quan du lịch lần này đã gắn kết thêm tình cảm và tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty. Đây cũng là dịp để mọi người được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả cống hiến cho sự phát triển của công ty 

Trở về với công việc thường nhật, mỗi người ai cũng thầm nghĩ sẽ cố gắng làm việc hăng hái hơn để hoàn thành tốt nhất công việc của mình vì sự lớn mạnh của công ty.

Người đăng     

Lê Thị Hằng – PKD

Bài liên quan