Thiết bị y tế An Sinh

        Ngày 01/08/2016, các cơ sở Y tế công lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chính thức triển khai mua sắm giai đoạn 01/08/2016 – 30/07/2017 theo kết quả đấu thầu mới được Sở y tế Thanh Hóa công bố. Theo đó, Công ty An Sinh có hơn 350 danh mục […]

        Ngày 01/08/2016, các cơ sở Y tế công lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chính thức triển khai mua sắm giai đoạn 01/08/2016 – 30/07/2017 theo kết quả đấu thầu mới được Sở y tế Thanh Hóa công bố. Theo đó, Công ty An Sinh có hơn 350 danh mục hàng hóa trúng thầu. Với chủng loại phong phú, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp đơn vị có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua sắm vật tư tiêu hao, hóa chất xét nghiệm…đồng thời tiết kiệm đáng kể nguồn lực tài chính so với các năm trước.

 

       Kính gửi: Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và Y bác sỹ các cơ Y tế trên địa bàn Thanh Hóa !

     Sau nhiều năm tổ chức đấu thầu tập trung, lần đầu tiên ở Thanh Hóa ngoài 2 đơn vị truyền thống , Công ty An Sinh đã “ Trúng thầu tập trung tại Sở Y Tế “ để chính thức tham gia cung ứng Hóa chất, vật tư Y tế cho các cơ sở Y tế trên địa bàn Tỉnh. Với số mặt hàng phong phú, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là giá thành cạnh tranh An Sinh mong muốn “ Đồng hành “ cùng các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh trong công cuộc tái cơ cấu toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động và tiến tới tự chủ thành công.

 

      Thưa các đơn vị !

     Với hàng loạt chủ chương, chính sách mới Chính phủ khuyến khích các Bệnh viện tự chủ, tự quyết định mọi hoạt động của đơn vị mình. Trong đó việc mua sắm thiết bị, vật tư, hóa chất nếu tính toán hợp lý có thể tiết kiệm cho đơn vị hàng trăm triệu tới hàng tỷ đồng mỗi năm. Số tiền tiết kiệm này sẽ góp phần to lớn để nâng cao đời sống cán bộ ( vốn còn rất khó khăn ), đầu tư cho chuyên môn, tái đầu tư cho cơ sở vật chất… bên cạnh đó là tái cơ cấu toàn diện chắc chắn đơn vị sẽ tạo được bước đột phá.

     Các Bệnh viện tư nhân trên địa bàn Thanh Hóa, ban đầu gặp rất nhiều khó khăn nhưng sau một thời gian nỗ lực hầu hết các đơn vị hiện nay đã phát triển tốt. Như vậy thì không có lý gì các bệnh viện công không làm được, vấn đề là làm được sớm hay muộn mà thôi. Theo một số đơn vị đã tự chủ thành công, họ đã làm tốt, kiên trì, quyết liệt và đồng bộ một số việc chính sau:

– Tinh giảm tối đa bộ máy nhân sự

– Cử cán bộ học nâng cao chuyên môn và mở rộng thêm các dịch vụ. Đặc biệt là những dịch vụ đầu tư ít, hỗ trợ chẩn đoán tốt, hiệu quả cao và được BHYT thanh toán như: điện não, doppler xuyên sọ, Elisa miễn dịch, điện giải…

– Liên doanh, liên kết với các đối tác để khai thác thêm các dịch vụ kỹ thuật cao, cần đầu tư nhiều như: máy CT-Scanner, MRI, X-quang kỹ thuật số…

– Tăng cường quản lý nề nếp, tác phong và trách nhiệm với công việc. Thay đổi thái độ với Bệnh nhân của cán bộ nhân viên. – – Bên cạnh đó là cái tạo cơ sở vật chất những hàng mục tối thiểu phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân

– Tăng cường quản lý hóa chất, Vật tư tiêu hao và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất hiện có để nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

     Thưa các đơn vị !

     Công ty An Sinh, trước đây có thế mạnh chủ yêu là cung cấp Hàng hóa, dịch vụ cho hệ thống Y tế Tư nhân. An Sinh đang là đối tác chính cung cấp hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật cho của hầu hết các cơ sở Y tế tư nhân trên địa bàn Tỉnh như: BV Hợp Lực, BV Trí Đức, BV Tâm Đức, PK 360 Lê Hoàn, PK Sản phụ khoa 400… Để cạnh tranh được, tất cả hàng hóa An Sinh cung cấp đều có chất lượng đảm bảo, hàng hóa đạt các tiêu chuẩn như: ISO, CE, FDA, GMP… Đặc biệt là nhiều Sản phẩm An Sinh trực tiếp nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam nên có giá thành cạnh tranh đáng kể so với các sản phẩm tương tự trúng thầu.

     Để đảm bảo việc bảo quản, vận chuyển hàng hóa đúng tiêu chuẩn, An Sinh đang xây dựng hệ thống kho bãi và dây chuyền lạnh Bảo quản hóa chất, sinh phẩm và vật tư theo tiêu chuẩn của GDP của Dược phẩm có tổng diện tích trên 500 m2. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được sự hỗ trợ của các tất cả các hãng chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt, bảo trì, sửa chữa… tất cả các thiết bị hiện đang được sử dụng trong tất cả các cơ sở Y tế. Đặc biệt là việc cài đặt, kiểm chuẩn và bảo trì miễn phí tất cả các dòng máy, đời máy xét nghiệm trên thị trường sử dụng hóa chất do An Sinh cung cấp.

 

     Trong 6 năm hoạt động, An Sinh đã cung cấp hầu hết các loại vật tư hóa chất hiện được sử dụng trên thị trường cho các cơ sở Y tế. Do vậy không chỉ cung ứng danh mục hàng hóa trúng thầu, An Sinh có thể cung ứng được tất cả các loại vật tư, hóa chất thường dùng hoặc chuyên khoa sau với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, ngoài danh mục trúng thầu của mình, An Sinh còn là “ đại diện “ phân phối cho một số Nhà thầu khác trúng thầu năm nay như: Công ty An Lành với các loại bông, băng, gạc; Công ty BMS với các vật tư thay thế, cấy ghép ( chi tiết có danh mục kèm theo ). Trong danh mục hàng hóa trúng thầu, An Sinh ghi rõ lợi thế cạnh tranh của từng sản phẩm. Rất mong nhận được sự quan tâm của các cơ sở Y tế !

 

Download kết quả đấu thầu năm 2016 của Sở y tế Thanh Hóa :

Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu 2016

Danh mục công ty An Sinn trúng thầu

Danh mục trúng thầu nhóm 1 :  Hóa chất xét nghiệm và sinh phẩm dùng trong chẩn đoán

Danh mục trúng thầu nhóm 2 : Vật tư y tế được sản xuất tại Việt Nam

Danh mục trúng thầu nhóm 3 : Vật tư y tế được sản xuất tại các nước thuộc G7

Danh mục trúng thầu nhóm 4 : Vật tư y tế được sản xuất tại các nước khác (trừ nhóm 2 và  nhóm 3)

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm, An Sinh xin giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 :

Mr. Huy: 0942 283 818 ( Giám đốc Trung tâm kỹ thuật Thiết bị y tế )

Phụ trách Thiết bị, hóa chất xét nghiệm theo máy

Ms. Ngân: 0944 749 668 ( Phòng Kinh doanh )

Phụ trách vật tư tiêu hao, hóa chất, sinh phẩm xét nghiệm

An Sinh xin chân thành cảm ơn !

THAY MẶT CÔNG TY        

 

GĐ-Bs Nguyễn Tăng Hòa   

Bài liên quan