Thiết bị y tế An Sinh

Bán lẻ Thiết bị Y tế có nhiều điểm đặc thù như quy mô thị trường nhỏ, yêu cầu không gian rộng, nhiều sản phẩm phức tạp,v.v… dẫn đến hầu hết những cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ gần như không đáp ứng được những trải nghiệm mua hàng, hạn chế những sản phẩm […]

Bán lẻ Thiết bị Y tế có nhiều điểm đặc thù như quy mô thị trường nhỏ, yêu cầu không gian rộng, nhiều sản phẩm phức tạp,v.v… dẫn đến hầu hết những cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ gần như không đáp ứng được những trải nghiệm mua hàng, hạn chế những sản phẩm cao cấp, dịch vụ sau bán hàng còn nhiều thiếu sót,…

Hiểu được những khó khăn và những thay đổi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra mắt người dùng ba dự án thuộc hệ thống Medgo với hi vọng những dự án này sẽ là bước ngoặt đột phá mới thành công trong lĩnh vực Thiết bị Y tế. Hệ thống Medgo ngoài cung cấp một địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng còn góp phần nâng cao hình ảnh thuộc lĩnh vực Y tế của nước ta.

 

 

GIỚI THIỆU 3 DỰ ÁN ĐẶC BIỆT !

An Sinh cho ra mắt mô hình doanh nghiệp mới theo xu hướng hiện đại, chuyên nghiệp:

MEDGO TRADING:  Hệ thống bán lẻ Thiết bị Y tế toàn quốc  kết hợp với mô hình Điểm bán hàng trực tuyến .

MEDGO.VN (Bản BETA):  Sàn giao dịch thương mại điện tử dành riêng cho lĩnh vực Thiết bị Y tế.

CHO THUÊ MÁY THỞ ( thuemaytho.vn):  Ngoài máy thở là sản phẩm chính thì hệ thống showroom của Medgo còn cho thuê đầy đủ các thiết bị y tế sử dụng tại gia đình.

Có thể nói ba dự án trên chính là 3 mảnh ghép rất quan trọng còn thiếu của ngành Thiết bị y tế và đã được chờ đợi từ rất lâu. Giờ đây, chúng tôi tự tin và vô cùng tự hào khi mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng cao, sản phẩm tới từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên toàn cầu được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

 

Hệ thống bán lẻ MEDGO: Được thiết kế với độ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ theo phong cách Luxury sang trọng, hiện đại và không gian rộng rãi. Với đầy đủ các sản phẩm dành cho chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn hướng tới sự mở rộng sang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thực phẩm chức năng trong những năm tiếp theo.

Phong cách thiết kế đột phá, vật liệu nội thất cao cấp và được nghiên cứu rất kỹ về “Trải nghiệm mua hàng” ở lĩnh vực này

Bên cạnh sự sang trọng, chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế thì sự khác biệt lớn nhất chính là TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG được chúng tôi nghiên cứu kỹ và đúc kết ra từ 5 yếu tố chính cấu thành:

  • Không gian rộng rãi: Các showroom thuộc hệ thống bán lẻ của Medgo có diện tích từ 70 – 120 m2, gấp 2-3 lần diện tích cửa hàng truyền thống. Hàng hóa được các nhân viên sắp xếp, phân chia theo từng khu vực với những đặc thù riêng như: phòng đo thính lực chuyên nghiệp, khu trải nghiệm dùng thử và tư vấn giúp người mua dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà không bị nhiễu thông tin sản phẩm.
  • Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp: Nhân viên bán hàng là Dược sĩ Đại học, Y sĩ được đào tạo kiến thức bài bản, kỹ năng chuyên nghiệp và luôn làm việc với thái độ thân thiện, nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ sản phẩm từ cơ bản cho tới cao cấp nhất: Hệ thống cửa hàng của Medgo có thiết kế sang trọng, nhưng được định vị phân khúc bình dân, đáp ứng được các yêu cầu phục vụ cho cả những khách hàng VIP nhất. Tại Medgo, chúng tôi cung cấp tới người dùng tất cả sản phẩm từ cơ bản tới cao cấp bám sát theo giá thị trường và giá niêm yết của nhà sản xuất. Ngoài ra, những chương trình khuyến mãi sản phẩm mà các shop thực hiện cũng được sử dụng.
  • Chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Medgo luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển để chất lượng dịch vụ trước trong và sau bán được tương xứng với thương hiệu và giá trị sản phẩm khách hàng bỏ ra. Đặc biệt hơn cả, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành nhà tiên phong trong công cuộc thay đổi bộ mặt ngành bán lẻ Thiết bị Y tế.

Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp

Medgo đưa ra một số cam kết về dịch vụ sau bán hàng như:

  • Bảo hành toàn quốc tại các cửa hàng của Medgo
  • Trả sản phẩm trong 3 ngày, đổi sản phẩm trong 7 ngày
  • Thời gian bảo hành nhanh và hỗ trợ cho mượn thiết bị sử dụng nếu cần
  • Mô hình bán hàng Online và cửa hàng Offline, giải pháp 3 trong 1 tiện lợi: Gian hàng Online của hệ thống trên sàn giao dịch thương mại điện tử Medgo.vn là Medgo Trading. Tại đây, khách hàng vừa được mua sản phẩm từ chính sàn bán, vừa được mua tại cửa hàng do chính Medgo xử lý đơn hàng và bảo hành sau bán hàng.

 

DỰ ÁN CHO THUÊ MÁY THỞ VÀ THIẾT BỊ Y TẾ cũng là một trong 3 dự án mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm cao cấp, hiện đại, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho thuê đầy đủ các thiết bị y tế tại nhà, với mức giá cạnh tranh. Luôn tận tâm phục vụ và giải đáp những yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

Cho thuê máy thở là Dịch vụ của Medgo với chất lượng cao, chuyên nghiệp và quy mô Toàn Quốc.

 

DỰ ÁN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MEDGO.VN – NỀN TẢNG GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT nhằm thúc đẩy lĩnh vực Thiết bị Y tế dần trở nên chuẩn hóa như những lĩnh vực khác.

Đối với các Bệnh viện và cơ sở Y tế, sàn giao dịch thương mại điện tử Medgo.vn thúc đẩy sự minh bạch mua sắm với giá công khai đúng giá bán, cung cấp tài liệu chi tiết cũng như thông số kỹ thuật đáng tin cậy của sản phẩm. Đơn giản hóa việc tìm kiếm sản phẩm với bộ lọc thông minh, đúng chuyên ngành.

Đối với người mua hàng cá nhân thì Medgo chính là nơi tập trung đầy đủ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và Gia đình. Giao diện dễ sử dụng và tìm kiếm sản phẩm linh hoạt, thông tin sản phẩm chính xác, nơi mua bán hàng tin cậy vì đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi Medgo.

Đối với các doanh nghiệp Thiết bị Y tế (nhà bán hàng) thì sàn thương mại điện tử Medgo chính là nơi lý tưởng để có một gian hàng hiện đại, được tùy biến riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc xây dựng khuyến mại, giới thiệu sản phẩm. Tại đây, nhà bán hàng được hỗ trợ mở gian hàng, đăng sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đặc biệt, cơ hội được hòa nhập vào hệ sinh thái chuyên nghiệp, nơi sẽ có lượng khách tiềm năng ghé thăm nhiều nhất trên internet thông qua hệ thống quảng cáo của sàn cũng là một trong những điểm nổi bật của sàn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử dành riêng cho lĩnh vực Thiết bị y tế

 

Hiện nay, Medgo đang chạy bản Beta (dùng thử) nhưng khách hàng vẫn có thể tiến hành mua hàng, hoặc hơn thế nữa là đăng ký làm nhà bán hàng chính thức.

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và phát triển với hy vọng 3 dự án lớn đặc biệt trên đây sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà vẫn đảm bảo được quyền lợi, lợi ích cho khách hàng.

An Sinh từ nay tập trung vào nhập khẩu, phân phối và đấu thầu. Toàn bộ mảng bán lẻ và kênh online sẽ chuyển qua Medgo.

Bài liên quan