Thiết bị y tế An Sinh

Hioi-thieu-an-sinh-medical

Kể từ khi ra đời 2010, với sự nỗ lực không ngừng để đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng uy tín. Đến nay, An Sinh đã có hàng chục nghìn khách hàng trải rộng khắp các địa phương trên Toàn Quốc.

Năm 2013, thành lập trung tâm dịch vụ kỹ thuật thiết bị y tế

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, An Sinh thành lập Trung tâm kỹ thuật Thiết bị Y tế hiện đại và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật điện, điện tử nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. An Sinh có thể xử lý tại chỗ được hầu hết các yêu cầu về dịch vụ kỹ thuật cho các Trang thiết bị y tế.

Năm 2017, An Sinh đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành kho hàng mới

Với diện tích gần 2.000 m2, kho hàng đạt tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất về bảo quản, phân phối thuốc và thiết bị y tế.
Hiện tại, An Sinh đã áp dụng những tiêu chuẩn, nền tảng tốt quản trị tốt nhất để vận hành Doanh nghiệp như:
• Áp dụng hệ thống ERP quản trị tổng thể Doanh nghiệp LigoMED
• Đạt tiêu chuẩn ISO13485:2016.
 Đạt tiêu chuẩn GDP
Với sự hỗ trợ của Hệ thống quản trị ERP hiện đại cùng nền tảng nhân sự chất lượng kết hợp với văn hóa Doanh nghiệp mạnh; An Sinh đang cung ứng hàng hóa đảm bảo và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhất tới Khách hàng.
 
An Sinh nhập khẩu trực tiếp và đại diện tại Việt nam cho hơn 30 hãng sản xuất Thiết bị y tế trên Thế giới. Trong đó, độc quyền phân phối của nhiều nhà sản xuất, điển hình có một số thương hiệu lớn như:
• Mek-ics Hàn Quốc – các thiết bị ICU: máy thở, monitor, SpO2 và và hệ thống ICU Systems.
• Rayto Trung Quốc – các thiết bị IVD: máy sinh hóa, huyết học, miễn dịch và đông máu.
• Medel Ý – các thiết bị Homecare : máy huyết áp, khí dung, nhiệt kế.

Đến hiện tại, An Sinh đã nhập khẩu và phân phối độc quyền cho hơn 30 hãng với hơn 400 loại sản phẩn khác nhau (xem tại đây)

 

Khu vực văn phòng làm việc với không gian hiện đại, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất

 
 
 
Bên cạnh đó, với việc mở chi nhánh tại Hà Nội (tiến tới 2022 là TP HCM) An Sinh đang tập trung mở rộng mạng lưới phân phối trên Toàn Quốc. Mục tiêu, đến năm 2025 An Sinh “trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Việt Nam”Với năng lực, kinh nghiệm của mình và sự ủng hộ của khách hàng cùng các đối tác, An Sinh đang từng bước vững chắc thực hiện hóa mục tiêu đó.

Xin cảm ơn qúy khách hàng, đối tác đã luôn tin cậy và ủng hộ An Sinh trong thời gian qua !