Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Amylase-EPS- BXC0563

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

2.059.314 

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất xét nghiệm máy sinh hóa Biorex Amylase-EPS- BXC0563

Mục đích sử dụng:

Để định lượng in vitro Amylase trong huyết thanh, huyết tương và nước tiểu.

Ý nghĩa lâm sàng:

– Các α-Amylase xúc tác sự phân hủy thủy phân của các carbohydrate cao phân tử như amyloza, amylopectin và glycogen bằng cách cắt các liên kết glucosid. Trong polysacarit và oligosacarit, một số liên kết glycosid bị thủy phân đồng thời. Maltotriose, đơn vị nhỏ nhất như vậy, được chuyển đổi thành maltose và glucose, mặc dù rất chậm.

– Hai loại α amylase có thể được phân biệt, loại tuyến tụy và loại nước bọt. Trong khi loại tuyến tụy hầu như chỉ được quy cho tuyến tụy và do đó là cơ quan cụ thể, loại nước bọt có thể bắt nguồn từ một số vị trí. Ngoài việc xuất hiện trong tuyến nước bọt, nó cũng có thể được tìm thấy trong nước mắt, mồ hôi, sữa mẹ, nước ối, phổi, tinh hoàn và biểu mô của ống dẫn trứng.

– Nhiều phương pháp đã được mô tả để xác định amylase. Chúng có thể xác định sự giảm lượng chất nền bằng phương pháp đo độ nhớt, đo độ đục, đo khí quyển và amyloclastic hoặc đo lường sự hình thành các sản phẩm phân hủy theo phương pháp đường hóa hoặc động học với sự trợ giúp của các phản ứng tiếp theo được xúc tác bởi enzym.

– Phương pháp động học được mô tả ở đây dựa trên sự phân tách đã được chứng minh rõ ràng của 4,6-etyliden-(G7)-1,,4-nitrophenyl (G1)- D-Maltohepatoside (chất nền được bảo vệ bằng etylen – EPS) bằng amylaza và quá trình thủy phân sau đó của tất cả các sản phẩm thoái hóa thành p-nitrophenol với sự trợ giúp của glucosidase (giải phóng 100% nhóm mang màu). Kết quả của phương pháp này tương quan với kết quả thu được bằng HPLC:

                                                α-amylase
5 ethylidene-G7pNP+ 5H2O          →         2 ethylidene – G5+ 2G2PNP +2 ethylidene-G4 + G3-pNP + Ethylidene – G3 + G4 PNP.

                                                                     α-glucosidase
2G2-pNP + 2G3PNP +G4PNP +14H2O              →               5PNP + 14G

– Cường độ màu của p-nitrophenol được tạo thành tỷ lệ thuận với hoạt tính của α amylase và được đo bằng phương pháp trắc quang.