Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex BXC0222 – Albumin RTU (B)

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

883.156 

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex BXC0222 – Albumin RTU (B)

Nguyên tắc kiểm tra:

Thử nghiệm này được sử dụng để xác định định lượng albumin trong huyết thanh. Albumin huyết thanh liên kết với chất chỉ thị xanh bromocresol trong môi trường axit để tạo thành phức hợp BCG màu xanh lá cây, lượng tạo ra tỷ lệ thuận với nồng độ albumin có trong mẫu.

Ý nghĩa lâm sàng:

Albumin có hai chức năng chính: duy trì cân bằng nước trong huyết thanh & huyết tương, và vận chuyển nhiều loại phối tử, ví dụ canxi, bilirubin và hormone.

– Các mức dưới mức bình thường (hạ albumin máu) có ý nghĩa lâm sàng nhất liên quan đến các tình trạng như suy dinh dưỡng, bệnh gan, bệnh thận và bệnh đường ruột.

– Các mức trên mức bình thường (tăng albumin máu) ít có ý nghĩa chẩn đoán mặc dù chúng có thể là dấu hiệu của tình trạng mất nước.

Chi tiết tại: