Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex BXC0454 -CK / CK-MB Calibrator

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex BXC0454 -CK / CK-MB Calibrator

Mục đích sử dụng

– CK Isoenzymes Calibrator được sử dụng làm Chất hiệu chuẩn cho CK NAC và CK – MB trên các hệ thống Hóa học lâm sàng tự động.

Gán giá trị

– Việc gán Giá trị cho sản phẩm này đã được thực hiện bằng các phương pháp và máy phân tích nội bộ. Các giá trị Bộ hiệu chuẩn đã cung cấp là dành riêng cho lô sản phẩm này và không được sử dụng với các lô sản phẩm tiếp theo.

Sự chuẩn bị

– Cẩn thận mở lọ và pha loãng với chính xác 1ml nước cất. Đậy nắp lại và để yên mẫu chuẩn trong 15 phút, lắc đều định kỳ. Lật lọ để đảm bảo rằng mọi chất khô đều được hòa tan. Không lắc lọ

Độ ổn định

– Chất hiệu chuẩn ổn định, khi được bảo quản ở +4°C, cho đến ngày hết hạn. Sau khi pha loãng, các thành phần của chất hiệu chuẩn ổn định trong 14 ngày ở +4°C và ít nhất 1 tháng khi được đông lạnh một lần ở -20°C.

Cảnh báo / Thận trọng

– Huyết thanh này đã được thử nghiệm để tìm kháng thể HIV, HBsAg và HCV và được xác định là không phản ứng với các phương pháp được FDA chấp thuận. Tuy nhiên, vì không có phương pháp nào có thể đảm bảo hoàn toàn về việc không có tác nhân lây nhiễm, vật liệu này và tất cả các mẫu bệnh phẩm phải được xử lý như thể có khả năng truyền bệnh truyền nhiễm.

Chi tiết tại: