Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex BXC0511-Lipase (Colorimetric)

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex BXC0511-Lipase (Colorimetric)

Mục đích sử dụng:

Thử nghiệm này được sử dụng để xác định định lượng Lipase từ Huyết thanh hoặc Huyết tương.

Nguyên tắc kiểm tra:

Lipase là glycoprotein có trọng lượng phân tử 47000 Dalton. Chúng là các hydrolase triglycerid xúc tác sự phân cắt triglycerid thành diglyceride với sự hình thành sau đó của monoglyceride và axit béo. Việc xác định lipase là trung tâm để chẩn đoán phân biệt các bệnh về tuyến tụy. Phương pháp được mô tả ở đây dựa trên sự phân tách của chất nền lipase tạo màu cụ thể 1, 2, O-dilauryl-rac-glycero-3-glutaric acid-(6- methylresorufin) este được nhũ hóa với axit mật. Sự kết hợp của axit mật và colipase được sử dụng trong xét nghiệm này để phát hiện hoạt động của lipase.

Trong xét nghiệm, tốc độ hình thành methylresorufin được đo bằng trắc quang và tỷ lệ thuận với hoạt tính của lipase.

Ý nghĩa lâm sàng:

Xét nghiệm α-Amylase và Lipase được sử dụng để phát hiện viêm tụy. Các xét nghiệm đo lượng enzym này lưu thông trong máu của bạn.

Việc xác định hoạt độ lipase ngày càng được quốc tế công nhận vì tính đặc hiệu cao và phản ứng nhanh. Sau viêm tụy cấp, hoạt động của Lipase tăng trong khoảng thời gian 4-8 giờ và đạt cực đại sau 24 giờ và sau đó giảm sau 8 đến 14 ngày.