Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Calibration BXC0321 (K L M)

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Calibration BXC0321 (K L M)

Mục đích sử dụng

Huyết thanh hiệu chuẩn cho máy phân tích tự động.

Đặc trưng

Human Calibration Serum 3 là huyết thanh hiệu chuẩn đông khô dựa trên huyết thanh người. Nồng độ và hoạt tính đã được chọn để đảm bảo hiệu chuẩn tối ưu cho các máy phân tích tự động.

Giá trị và phạm vi

Các giá trị hiệu chuẩn được chỉ định được xác định bằng cách sử dụng quy trình phân tích được đưa ra trong phần “Phương pháp”. Các phép xác định được thực hiện trong các điều kiện tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt trên máy phân tích của Hitachi và máy phân tích của các nhà cung cấp khác.

Huyết thanh kiểm soát của con người và bộ hiệu chuẩn chính đã được sử dụng để kiểm soát độ chính xác (1). Các giá trị hiệu chuẩn thu được thông qua ít nhất các xét nghiệm trùng lặp được thực hiện tại ít nhất 6 phòng thí nghiệm trong ít nhất 3 ngày liên tiếp dưới sự điều phối của Trung tâm Tiêu chuẩn hóa. Giá trị hiệu chuẩn được chỉ định là giá trị trung bình của các giá trị thu được.