Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Cholesterol OLY0261

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Cholesterol OLY0261 

Nguyên tắc kiểm tra:

Cholesterol hiện diện trong huyết thanh dưới dạng cholesterol este và cholesterol tự do. Cholesterol este có trong huyết thanh được thủy phân bởi cholesterol esterase và cholesterol sau đó được đo bằng cách oxy hóa với cholesterol oxidase để tạo thành hydrogen peroxide. Hydro peroxide lần lượt phản ứng với phenol và 4-aminoantipyrine có mặt để tạo thành thuốc nhuộm quinoneimine màu đỏ. Cường độ của thuốc nhuộm được hình thành tỷ lệ thuận với mức độ cholesterol có trong mẫu.

Ý nghĩa lâm sàng:

Nồng độ cholesterol tăng cao chủ yếu được coi là một dấu hiệu cho thấy nguy cơ mắc bệnh tim mạch tăng lên và cần được xem xét kết hợp với hồ sơ lipid tổng thể.