Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex CK-CKMB Control Level I

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex CK-CKMB Control Level I

Mục đích sử dụng:

Fortress CK-CKMB Control Level 1 được thiết kế để kiểm tra độ chính xác và độ chính xác của CK MB và CK NAC trên các máy phân tích tự động và bán tự động. Tất cả các giá trị dự kiến chỉ được cung cấp để hướng dẫn cho đến khi mỗi phòng thí nghiệm thiết lập các giá trị và SD riêng cho các phương pháp của mình.

Chuẩn bị, ổn định và lưu trữ

Đối chứng được trình bày dưới dạng đối chứng Đông khô. Cẩn thận mở lọ mà không làm mất nguyên liệu. Thêm 2ml nước khử ion và để yên trong 10 phút. Xoay nhẹ và đảo ngược lọ nhiều lần để đảm bảo rằng tất cả nguyên liệu đông khô đã tan vào dung dịch. Sử dụng sau 20 phút nữa. Chất đối chứng ổn định khi được bảo quản ở +4°C cho đến ngày hết hạn sử dụng. Sau khi hoàn nguyên, các thành phần của mẫu chứng ổn định trong 14 ngày ở +4°C và ít nhất 1 tháng khi được đông lạnh một lần ở -20°C.