Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Creatinine OLY0117A

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Creatinine OLY0117A

Nguyên tắc kiểm tra:

Creatinin phản ứng với axit picric trong môi trường kiềm tạo thành phức hợp màu vàng đậm. Lượng phức hợp được hình thành tỷ lệ thuận với mức độ creatinine trong mẫu.

Ý nghĩa lâm sàng:

Nồng độ creatinine tăng thường chỉ ra sự suy giảm chức năng thận nhưng sẽ không được coi là một chỉ số nhạy cảm của bệnh thận giai đoạn đầu. Nồng độ trong huyết tương có thể nhạy cảm hơn với những thay đổi trong chức năng cầu thận nơi tồn tại tình trạng bệnh thận mãn tính.

Creatinine trong nước tiểu chỉ hữu ích khi được thực hiện như một phần của xét nghiệm thanh thải creatinine. Trong những trường hợp này, việc xác minh tính đầy đủ của việc lấy nước tiểu trong 24 giờ là rất hữu ích.

Thông tin chi tiết sản phẩm: