Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex CRP Control Level 1

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex CRP Control Level 1

Mục đích sử dụng

Biorex CRP control Level 1 được thiết kế để sử dụng làm vật liệu kiểm soát chất lượng được thử nghiệm để theo dõi tính nhất quán của việc thực hiện các quy trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm liên quan đến việc xác định và theo dõi tình trạng lâm sàng. Sản phẩm dựa trên huyết thanh người, chất lỏng kiểm soát ổn định, ổn định với chất bảo quản.

Cách sử dụng

Các biện pháp kiểm soát CRP của Biorex Diagnostic được thiết kế để sử dụng theo cách chính xác như các mẫu bệnh phẩm.

Lưu trữ sản phẩm

Ngày hết hạn được in trên mỗi lọ cũng như trên hộp đựng bên ngoài. Sau khi mở, bất kỳ nguyên liệu nào chưa sử dụng đều ổn định đến hạn sử dụng ghi trên lọ khi được bảo quản ở  2 – 8°C