Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex CRP Turbidimetric – BXC0382

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex CRP Turbidimetric – BXC0382

Mục đích sử dụng:

Xét nghiệm đo độ đục để xác định định lượng CRP in vitro trong huyết thanh và huyết tương người.

Bản tóm tắt:

Protein phản ứng C là protein giai đoạn cấp tính cổ điển đối với các phản ứng viêm. Nó được tổng hợp bởi gan và bao gồm năm chuỗi polypeptide giống hệt nhau tạo thành một vòng năm thành viên có khối lượng phân tử 120000 dalton. CRP là chất nhạy cảm nhất trong số các chất phản ứng ở giai đoạn cấp tính và nồng độ của nó tăng nhanh trong quá trình viêm.

CRP phức hợp kích hoạt hệ thống bổ sung bắt đầu với C1q. CRP sau đó bắt đầu quá trình opsonin hóa và thực bào của các tế bào xâm lấn, nhưng chức năng chính của nó là liên kết và giải độc các chất độc hại nội sinh được tạo ra do tổn thương mô.

Xét nghiệm CRP được sử dụng để phát hiện các quá trình viêm có hệ thống (ngoài một số loại viêm như SLE và viêm loét đại tràng).