Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Iron Monoliquid – BXC0236

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Iron Monoliquid – BXC0236

Mục đích sử dụng:

Bộ kit này dùng để xác định định lượng Sắt trong Huyết thanh hoặc Huyết tương.

Nguyên tắc kiểm tra:

Các ion sắt trong mẫu phản ứng với Chromazurol B và Cetrimide tạo thành một phức hợp màu có thể đo được bằng phép đo quang phổ.

Ý nghĩa lâm sàng:

Hầu hết sắt trong cơ thể được liên kết trong các phân tử huyết sắc tố trong các tế bào hồng cầu. Khoảng 4% sắt được liên kết trong các phân tử myoglobin và 30% sắt trong cơ thể được lưu trữ dưới dạng ferritin hoặc hemosiderin trong lá lách, tủy xương và gan. Transferrin được sản xuất trong gan liên kết với một hoặc hai ion sắt và được sử dụng để di chuyển các kho dự trữ sắt này đến những nơi có thể cần đến. Định lượng sắt được thực hiện để chẩn đoán các tình trạng như thiếu máu hồng cầu nhỏ, thiếu máu hồng cầu to, thiếu axit folic và rối loạn chuyển hóa do thuốc.