Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Urea Modified Berthelot – BXC01122

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Urea Modified Berthelot – BXC01122

Nguyên tắc kiểm tra:

Các ion amoni được tạo ra khi urê có trong mẫu phản ứng với salicylat và hypoclorit để tạo thành phức hợp indophenol (màu xanh lá cây).

Ý nghĩa lâm sàng:

Nồng độ urê tăng cao có thể là dấu hiệu của chế độ ăn giàu protein, suy tim sung huyết, mất nước, tăng dị hóa protein do xuất huyết đường tiêu hóa, ví dụ như căng thẳng, bệnh thận. Mức độ giảm có thể là kết quả của chế độ ăn ít protein – nhiều carbohydrate, suy giảm chức năng thận, mang thai, tổn thương gan, nhiễm độc máu. Dữ liệu phòng thí nghiệm phải luôn được xem cùng với đánh giá lâm sàng tổng thể.