Thiết bị y tế An Sinh

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Uric Acid (Monoliquid) – BXC0603

  • Thương hiệu: Biorex
  • Xuất xứ: Anh

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu thương hiệu Biorex

Được thành lập từ 2003 tại Anh, hiện nay Biorex là một trong những nhà sản xuất sinh phẩm chẩn đoán, thuốc thử lâm sàng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm của Biorex được phân phối rộng khắp ở hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, Biorex là nhà sản xuất và cung cấp các sinh phẩm, nguyên liệu gốc cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Biorex đều được sản xuất, đóng gói 100% tại Anh và đạt tất cả các chứng chỉ chất lượng với những tiêu chuẩn cao nhất.

Hóa chất máy xét nghiệm sinh hóa Biorex Uric Acid (Monoliquid) – BXC0603

Mục đích sử dụng:

Thử nghiệm in vitro enzym để xác định định lượng axit uric trong huyết thanh và huyết tương người.

Nguyên tắc kiểm tra:

Xét nghiệm điểm cuối so màu 2H2O

                                               nước tiểu
AXIT URIC + 2H2O +O2             →          Allantoin +CO2 + H 2O2

Uricase tách axit uric để tạo thành allantoin và hydro peroxide.

                                             POD
2H2O2 +H+ + DHBSA           →            H Thuốc nhuộm quinon-diimine +4H2O

Sự gia tăng độ hấp thụ được đo.

Bản tóm tắt:

Axit uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa purin trong cơ thể con người. Các phép đo axit uric được sử dụng trong chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh rối loạn chuyển hóa và thận, bao gồm suy thận, bệnh gút, bệnh bạch cầu, bệnh vẩy nến, tình trạng đói hoặc các tình trạng suy nhược khác và bệnh nhân dùng thuốc gây độc tế bào.

Quá trình oxy hóa axit uric cung cấp hai cách tiếp cận để xác định định lượng chất chuyển hóa purine này. Một cách tiếp cận là khử axit photphotungstic trong dung dịch kiềm thành màu xanh vonfram, được đo bằng phương pháp trắc quang. Tuy nhiên, phương pháp này chịu sự can thiệp của thuốc và các chất khử khác ngoài axit uric.

Cách tiếp cận thứ hai, được mô tả bởi Praetorius và Poulson, sử dụng enzyme uricase để oxy hóa axit uric; phương pháp này loại bỏ các can thiệp nội tại đối với quá trình oxy hóa hóa học. Uricase có thể được sử dụng trong các phương pháp liên quan đến phép đo UV về mức tiêu thụ axit uric hoặc kết hợp với enzyme khác để cung cấp phương pháp so màu