Thiết bị y tế An Sinh

Kim chạy thận nhân tạo Baihe kim 16G 17G

  • Thương hiệu: Baihe
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 5
  • Hạn sử dụng: 36 tháng

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu

Baihe được thành lập năm 1999. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị y tế như vật tư y tế dùng một lần. Là doanh nghiệp công nghệ cao kết hợp công nghệ kỹ thuật hiện đại với y học lâm sàng. Đây là một trong số ít doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng tiêu dùng y tế cao cấp của Trung Quốc có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm nước ngoài.

Công ty có công nghệ sản xuất vật tư tiêu hao y tế tiên tiến, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, phương tiện quản lý hiện đại, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Sản phẩm chính của công ty là catheter tĩnh mạch trung tâm, catheter chạy thận nhân tạo, đầu nối truyền dịch, ống nối dài, kim tiêm…. Các sản phẩm của Baihe đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO13485 và chứng nhận CE của EU năm 2003, và chứng nhận FDA năm 2007.

Sản phẩm đã được bán trên toàn thế giới, trong đó catheter tĩnh mạch trung tâm và catheter chạy thận nhân tạo là hai sản phẩm dẫn đầu thị phần ở Trung Quốc và đang ở vị trí dẫn đầu.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Kim được sử dụng trong quá trình chạy thận nhân tạo. Ống dây dẫn được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp được sử dụng trong y tế. Ống của sản phẩm này mềm và trong suốt, rất thuận tiện để quan sát chất lỏng và đáng tin cậy để kết nối với các thiết bị y tế khác.

kim chạy thận nhân tạo Baihe

Kim được làm từ kim loại cao cấp không gỉ, đầu kim được đánh bóng và silic hóa giúp làm giảm đau cho bệnh nhân, thành kim siêu mỏng giúp máu lưu thông tốt. Có sẵn cánh xoay và cánh cố định. Tiệt trùng bằng khí EO

đầu kim chạy thận nhân tạo

 

Với nhiều kích thước kim khác nhau dễ dàng cho các bác sỹ có thể lựa chọn cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

Đường kính kim:

17G ID: 1,27 mm, OD: 1,47 mm

16G ID: 1,45 mm, OD: 1,65 mm