Thiết bị y tế An Sinh

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ chuẩn bị qua, một mùa xuân mới lại đến, đại gia đình An Sinh Medical khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam lại tề tựu đầy đủ để cùng sẻ chia và cháy hết mình trong không khí ấm áp của bữa tiệc cuối cùng trong năm. Đây là dịp mà […]

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ chuẩn bị qua, một mùa xuân mới lại đến, đại gia đình An Sinh Medical khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam lại tề tựu đầy đủ để cùng sẻ chia và cháy hết mình trong không khí ấm áp của bữa tiệc cuối cùng trong năm.

Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV công ty An Sinh

Đây là dịp mà Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm 2022 cũng như các năm tới.

Mở đầu cho chương trình vẫn như thông lệ là lời phát biểu từ Tổng giám đốc.

Trong năm 2021, mặc dù  bị ảnh hưởng rất nhiều do các yếu tố từ dịch bệnh Covid-19 gây nên,  với sự dẫn dắt của Tổng giám đốc, ban lãnh đạo, công ty vẫn thành công trong việc duy trì tốt mọi hoạt động kinh doanh khi gia tăng các dự án trọng điểm, mở rộng thị trường, phát triển hệ thống phân phối, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Ông Nguyễn Tăng Hòa – Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Sau đó các thành viên cùng theo dõi những hình ảnh, video tổng kết lại năm 2021 của đại gia đình An Sinh. Đại diện ban lãnh đạo cũng cùng nhau khui rượu, nâng ly chúc mừng năm mới.

Ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng năm mới

Phần được mong chờ nhất của chương trình Gala có lẽ là phần trao các danh hiệu khen thưởng của năm 2021. Năm vừa qua các thành viên của An Sinh Medical đã nỗ lực hết sức mình để vượt qua khó khăn dịch bệnh và vẫn đạt những kết quả xuất sắc trong kinh doanh. Nhiều danh hiệu khen thưởng đã được trao cho những cá nhân và tập thể tại Gala.

Một phần không thể thiếu tại các buổi tiệc cuối năm của An Sinh là những màn văn nghệ đặc sắc đến từ những “cây văn nghệ” của công ty. Những tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp các khán giả  mãn nhãn cả về phần nghe và phần nhìn. Bên cạnh đó, phần vui chơi có thưởng đầy kịch tính đã khuấy động chương trình càng thêm hấp dẫn, sôi động hơn.

Kết thúc đêm tiệc với những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy tình cảm và nụ cười chan chứa tin yêu của những thành viên thuộc Đại gia đình An Sinh Medical. Tất cả tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa và mang đến cho khán phòng một bầu không khí ngập tràn cảm xúc. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công của An Sinh Medical trên toàn quốc.

Bài liên quan