Thiết bị y tế An Sinh

Máy điện châm kỹ thuật số 6 kênh 3 xung chất lượng cao, chính hãng Hwato SDZ III

  • Model: SDZIII
  • Thương hiệu: Hwato- Trung Quốc
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 6

2.150.000 

Danh mục:

Mô tả

Điện châm là phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu của y học cổ truyền với phương pháp chữa bệnh bằng dòng điện của y học hiện đại. Máy điện châm sử dụng một dòng điện tác động lên các huyệt qua kim châm cứu để điều trị bệnh. Dòng điện tác động lên huyệt đạo qua kim châm, hoặc qua các điện cực nhỏ đặt lên da vùng huyệt. Đây là phương pháp kết hợp y học cổ truyền và phương pháp sử dụng dòng điện điều trị bệnh của y học hiện đại.

Thiết kế máy điện châm Hwato SDZ III

 Hwato SDZ III là máy điện châm kỹ thuật số 6 kênh 3 xung thế hệ mới, được nâng cấp từ máy điện châm Hwato SDZ II đã nổi tiếng từ lâu. Với thiết kế gọn nhẹ, màu trắng tinh tế, sang trọng kết hợp với các góc cạnh được bo tròn tạo cảm giác mềm mại cho máy điện châm. Sản phẩm được trang bị màn hình LCD lớn, hiển thị các thông số rõ nét, giúp người dùng đọc kết quả nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó là các nút hiệu chỉnh trực quan dễ dàng thực hiện các thao tác và vận hành máy. 

– Sản phẩm được cấu thành từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Tính năng nổi bật của máy điện châm Hwato SDZ III 

– Hiện máy điện châm Hwato SDZ III không những được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện, khoa đông y, phòng khám đông y Trung Quốc mà còn được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam và các nước trong Châu Á, với nhiều tính năng vượt trội như:

Tính năng nổi bật của máy điện châm

– Máy điện châm sử dụng một dòng điện tác động lên các huyệt qua kim châm cứu để điều trị bệnh. Dòng điện tác động lên huyệt đạo qua kim châm, hoặc qua các điện cực nhỏ đặt lên da vùng huyệt. Đây là phương pháp kết hợp y học cổ truyền và phương pháp sử dụng dòng điện điều trị bệnh của y học hiện đại.

– Máy điện châm SDZ III có bộ nhớ tham số, màn hình LCD lớn, hiển thị các thông số về dạng xung điện, tần số xung và thời gian hẹn giờ.

– Điều khiển chỉ bằng một nút, vận hành rất thuận tiện.

– Chế độ ngủ tự động khi không sử dụng giúp tiết kiệm được năng lượng.

– Có 3 dạng xung, tần số xung từ chậm đến nhanh phù hợp với nhiều dạng bệnh lý.

– Thời gian hẹn giờ: Tối đa 60 phút.

– Với thiết kế nhỏ gọn của máy, giúp người dùng dễ dàng vận chuyển linh hoạt tới vị trí mong muốn mà không chiếm nhiều diện tích.

– SDZ III có thể vừa dùng điện (kèm adapter) và dùng pin (không kèm pin) rất tiện lợi.

– Trọn bộ sản phẩm máy điện châm Hwato SDZ III bao gồm: 1 máy chính, 1 adapter để dùng điện, 6 bộ miếng dán, 6 dây nối, 6 bộ dây kẹp kim, sách hướng dẫn sử dụng, hộp đựng.

– Kích thước đóng hộp: 11 x 22 x 39,5cm.

– Trọng lượng cả hộp: 1,2kg 

Thông số kỹ thuật

– Nguồn điện: DC9V/AC220V/AC110V 

– Năng lượng đầu vào: 10VA MAX

– Sóng xung đầu ra: Sóng xung hai chiều không đối xứng

– Số xung đầu ra: 6 kênh

– Năng lượng đầu ra: 0.3VA MAX

– Tần số xung: Có thể điều chỉnh tronng khoảng 1~100Hz

– Tần số xung đầu ra: Sóng liên tục, sóng gián đoạn, sóng xa