Thiết bị y tế An Sinh

Máy điện châm kỹ thuật số 6 kênh 3 xung Hwato SDZII

  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 6
  • Model: SDZII
  • Thương hiệu: Hwato- Trung Quốc

2.150.000 

Danh mục:

Mô tả

Điện châm là phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu của y học cổ truyền với phương pháp chữa bệnh bằng dòng điện của y học hiện đại. Máy điện châm sử dụng một dòng điện tác động lên các huyệt qua kim châm cứu để điều trị bệnh. Dòng điện tác động lên huyệt đạo qua kim châm, hoặc qua các điện cực nhỏ đặt lên da vùng huyệt. Đây là phương pháp kết hợp y học cổ truyền và phương pháp sử dụng dòng điện điều trị bệnh của y học hiện đại.

Thiết kế và những tính năng nổi bật máy điện châm kỹ thuật số Hwato SDZII

Máy điện châm kỹ thuật số 6 kênh 3 xung Hwato SDZII là sản phẩm hoàn toàn mới lạ nhưng không kém phần hiện đại với 6 kênh đầu ra. Thông qua ứng dụng lâm sàng của các đơn vị y tế cho thấy sản phẩm cho kết quả rõ ràng đối với hệ vận động và hệ thần kinh của cơ thể, đặc biệt có hiệu quả điều chỉnh thần kinh, hoạt huyết, trơn khớp, cải thiện hệ tuần hoàn, giảm đau hay chuột rút, thúc đẩy trao đổi chất, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Máy điện châm

Sản phẩm được thiết kế sang trọng mà siêu nhẹ, siêu nhỏ nhờ nút công tắc nguồn được đặt sang bên hông giúp giảm diện tích đáng kể. Ngoài ra, các phím điều chỉnh trực quan giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác, tiết kiệm được thời gian.

Máy điện châm SDZ II xanh lục, 6 jack điện châm, 6 jack điện xung, 3 dạng xung : liên tục, ngắt quãng, sơ mật, có chế độ hẹn giờ bằng đồng hồ điện tử, chạy bằng pin hoặc nguồn điện.

– Thay thế việc massage thủ công

– Đa dạng tần số sóng xung

– Điều trị bằng điện châm cứu

– Chức năng hẹn giờ: thời gian hẹn giờ 0 – 60 phút, kết thúc thời gian hẹn giờ sẽ ngắt mạch xung xuất ra

– 6 cổng ra

– DC/AC

– Bề rộng của  bước sóng từ 1ms

Thông số kỹ thuật

– Nguồn điện: DC9V/AC220V/AC110V

– Năng lượng đầu vào: 10 VA MAX

– Sóng xung đầu ra: Sóng xung hai chiều không đối xứng

– Số xung đầu ra: 6 kênh

– Năng lượng đầu ra: 0.3VA MAX

– Tần số xung: Có thể điều chỉnh trong khoảng 1~100Hz. Thời gian ngắt sóng là 5 giây, thời gian sóng liên tục là 15 giây

– Tần số xung đầu ra: Sóng liên tục, sóng gián đoạn, sóng xa

– Kích thước máy: 260 X 190 X 110mm

– Phụ kiện: 6 dây dẫn chân kết nối, 6 cặp kẹp cá sấu để kết nối với dây dẫn pin, 6 cặp điện cực tự dính để kết nối với dây dẫn pin, 1 hướng dẫn sử dụng.