Thiết bị y tế An Sinh

Máy đo huyết áp bắp tay cao cấp, hiện đại Medel Elite

  • Thương hiệu: MEDEL
  • Xuất xứ: Italia
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 6

1.750.000 

Mô tả

Tập đoàn Medel

Tập đoàn Medel – Ý, là hãng sản xuất máy huyết áp điện tử Medel đứng TOP 3 thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm ( 1966 ). Với nhiều bằng sáng chế về công nghệ như: tự động trung bình kết quả 3 lần đo cuối trong 15 phút (chức năng T3), cảnh báo rối loạn nhịp tim, cảnh báo vị trí bao quấn, màn hình có đèn nền… Medel đã có ra đời những máy đo huyết áp tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra Medel cũng là nhà sản xuất rất nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe Gia đình nổi tiếng khác như: máy xông khí dung, máy nhiệt kế điện tử, cân y tế, máy massage xung điện… hãng là nhà sản xuất máy xông khí dung lớn nhất thế giới.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động ELITE
Thiết kế và vận hành

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Medel Elite với thiết kế sang trọng, hiện đại với độ hoàn thiện cao. Sản phẩm được trang bị màn hình lớn, hiển thị các thông số một cách rõ nét, người xem dễ dàng đọc các kết quả đo. Bàn phím trực quan với các nút bấm lớn, tối giảm và độ nhạy cao giúp người đo thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế có cổng sạc Micro USB giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng pin hoặc bộ đổi nguồn.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, với các cạnh bo tròn tạo cảm giác mềm mại. Quấn bao đo vào bắp tay và với một thao tác bấm nhanh chóng, người đo đã có thể đo được huyết áp và chỉ số nhịp tim của mình mà không cần sự trợ giúp của người thân hoặc các y bác sỹ.

tính năng của máy đo huyết áp

– Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu cao cấp.

– Màn hình hiển thị lớn 9.4*10.2cm hiển thị được nhiều thông số và cảnh báo.

– Màn hình có đèn nền giúp dẽ đọc kết quả ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

– Các nút bấm ,các cổng kết nối (bao đo, sạc) được bố trí hợp lý, hài hòa.

– Có túi đựng máy và phụ kiện, thuận tiện di chuyển.

Về công nghệ và tính năng nổi bật

tính năng của máy đo huyết áp

màn hình hiển thị máy đo huyết áp

Medel ELITE là máy đo huyết áp điện tử bắp tay cao cấp hoàn toàn tự động, máy được trang bị công nghệ Soft Inflate cho phép đo nhanh và chính xác hơn. Bơm nhẹ nhàng và thoải mái, cho phép thời gian đo ngắn hơn với độ chính xác cao nhất. Medel ELITE trang bị chức năng T3 cho phép tính kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 15 phút rất đơn giản và hoàn toàn tự động. Với màn hình lớn, được trang bị đèn nền nên người dùng dễ dàng đọc các chỉ số đo một cách rõ ràng, thậm chí cả trong bóng tối hoặc ở điều kiện thiếu sáng.

Sản phẩm mang lại độ chính xác đo lường rất cao, đã được kiểm nghiệm lâm sàng và thiết kế bởi Medel ở Ý, nhằm mang lại sự thân thiện tối đa cho người sử dụng. Nhờ màn hình LCD Medel lớn, cả trạng thái hoạt động và áp suất vòng bít đều hoàn toàn có thể nhìn thấy được trong quá trình đo.

Chức năng T3 hiển thị huyết áp bằng cách tự động thực hiện giá trị trung bình của các lần đo cuối cùng. Được kiểm tra theo phác đồ của Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu (ESH).

Màn hình sáng tạo tuyệt vời này cũng có Chỉ báo nhịp tim không đều (IHB) và bộ nhớ 60 lần đọc.

– Tính năng T3, trung bình kết quả 3 lần đo cuối trong vòng 15 phút

– Cảnh báo rối loạn nhịp tim

– Công nghệ Soft Inflate giảm đau khi bơm, giúp đo nhanh và chính xác

–  Hoàn toàn tự động

– Huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim

– Bộ nhớ 60 kết quả đo

– Cảnh báo loạn nhịp tim

– Bao đo tiêu chuẩn 22-42 cm

– Cổng sạc Micro USB

– Bảo hành chính hãng 5 năm

Bảng thông số kỹ thuật