Thiết bị y tế An Sinh

Máy đo huyết áp bắp tay được ESH Châu Âu khuyên dùng Control

  • Thương hiệu: MEDEL
  • Xuất xứ: Italia
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 4

985.000 

Mô tả

Tập đoàn Medel

Tập đoàn Medel – Ý, là hãng sản xuất máy huyết áp điện tử Medel đứng TOP 3 thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm (1966 ). Với nhiều bằng sáng chế về công nghệ như: tự động trung bình kết quả 3 lần đo cuối trong 15 phút (chức năng T3), cảnh báo rối loạn nhịp tim, cảnh báo vị trí bao quấn, màn hình có đèn nền… Medel đã có ra đời những máy đo huyết áp tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra Medel cũng là nhà sản xuất rất nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe Gia đình nổi tiếng khác như: máy xông khí dung, máy nhiệt kế điện tử, cân y tế, máy massage xung điện… hãng là nhà sản xuất máy xông khí dung lớn nhất thế giới.

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay CONTROL (Medel, Ý)

Model CONTROL là một trong những máy cao cấp của hãng, trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ mới nhất giúp kết quả đo chính xác và tin cậy hơn, có chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim, cảnh báo vị trí quấn bao đo. Medel CONTROL giúp theo dõi và kiểm soát huyết áp của bệnh nhân, đặc biệt những người già, người bệnh tim mạch hoặc có tiền sử liên quan tới tim mạch, huyết áp.

Máy đo nhanh, dễ dàng, kết quả được lưu trữ và tính trung bình theo từng người đo. Máy có chức năng cảnh báo chứng rối loạn nhịp tim. Vị trí bao đo được kiểm soát và cảnh báo trên màn hình hiển thị giúp làm tăng độ chính xác của kết quả đo.

THIẾT KẾ

– Thiết kế đơn giản, tiện dụng

– Các phím chức năng trực quan, dễ thao tác

– Có thang phân loại kết quả đo theo màu sắc

CÔNG NGHỆ

– Cảnh báo vị trí bao quấn (khi quấn sai vị trí)

TÍNH NĂNG

– Đo huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim

– 4 người dùng với bộ nhớ 30 kết quả mỗi người

– Cảnh báo rối loạn nhịp tim

– Cảnh báo pin yếu

– Phân loại kết quả đo theo màu sắc

– Giá trị trung bình

– Thời điểm đo

– Bao gồm túi đựng và pin

– Bảo hành chính hãng 5 năm

– Được hiệp hội châu Âu về cao huyết áp khuyên dùng