Thiết bị y tế An Sinh

Máy đo huyết áp bắp tay được ESH Châu Âu khuyên dùng Sense

  • Thương hiệu: MEDEL
  • Xuất xứ: Italia
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 4

1.395.000 

Mô tả

Tập đoàn Medel

Tập đoàn Medel – Ý, được thành lập từ năm 1966 và có trụ sở tại Milan Italia. Medel là hãng sản xuất máy khí dung đầu tiên trên Thế giới từ 1966, đến năm 1969 bắt đầu sản xuất máy đo huyết áp điện tử. Từ đó Medel liên tục đi đầu đầu Thế giới về nghiên cứu, sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe Gia đình (trẻ em tới người già). Medel hiện đang sở hữu nhiều công nghệ độc quyền về công nghệ và thiết kế của nhiều Thiết bị y tế.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động SENSE (Medel – Ý)

Model SENSE là một trong những máy mới cao cấp nhất của hãng, trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ mới nhất giúp kết quả đo chính xác và tin cậy hơn. Medel SENSE giúp theo dõi và kiểm soát huyết áp của bệnh nhân, đặc biệt những người già, người bệnh tim mạch hoặc có tiền sử liên quan tới tim mạch, huyết áp.

Thiết kế và vận hành

Về tổng quan, máy đo huyết áp điện tử bắp tay Medel Sense có thiết kế hiện đại, đẹp mắt được thiết lập nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm được trang bị màn hình lớn, hiển thị các thông số một cách rõ nét, người xem dễ đọc các kết quả đo. Bàn phím trực quan với các nút bấm lớn, tối giảm và độ nhạy cao giúp người đo thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế có cổng sạc Micro USB giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng pin hoặc bộ đổi nguồn.

màn hình hiển thị các chỉ số đo của máy huyết áp

Về tính năng và công nghệ:

Medel Sense có những tính năng ưu việt có thể kể tới như:

– Công nghệ HSD cảnh báo chỉ số nghỉ ngơi.

– Medel SENSE là máy đo huyết áp bắp tay hoàn toàn tự động, máy được trang bị tính năng cảnh báo vị trí quấn bao quấn huyết áp giúp người đo tránh được các lỗi trong quá trình quấn bao quấn như quấn chặt quá hoặc lỏng quá dẫn đến sai kết quả đo.

– Không chỉ vậy, tính năng đặc biệt nhất của Medel Sense đó là cảnh báo tư thế đo và báo hiệu chỉ số nghỉ ngơi trước khi đo huyết áp. Một trong những lỗi cơ bản của người dùng khi đo huyết áp là tư thế đo sai. Việc này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến kết quả đo. Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết triệt để ở MEDEL SENSE. Với Medel Sense, nếu như người dùng trước khi đo huyết áp, chưa có đủ chỉ số nghỉ ngơi yêu cầu, thiết bị sẽ cảnh báo trên màn hình, yêu cầu người dùng cần nghỉ ngơi tối thiểu 5 phút trước khi đo, nhằm đảm bảo cho kết quả đo được chính xác.

tính năng của máy đo huyết áptính năng nổi bật của máy huyết áp Medel Sense

– Chức năng T3, lấy kết quả đo trung bình 3 lần đo gần nhất.

– Máy được tổ chức ESH (Hiệp hội Châu Âu về cao huyết áp) khuyên dùng.

– Đo huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim.

– Cảnh báo rối loạn nhịp tim.

– Cảnh báo vị trí quấn bao quấn huyết áp.

– Cảnh báo tư thế đo huyết áp.

– Bao đo tiêu chuẩn 22 – 42cm.

– Có cổng sạc Micro USB.

– Bảo hành chính hãng 5 năm.

Thông số kỹ thuật

– Công nghệ đo: Dao động

– Độ chính xác: Huyết áp +/-3mmHg, nhịp tim +/-5%

– Giải đo: Huyết áp 0 tới 300 mmHg; Nhịp tim 40-199 nhịp/phút

– Bộ nhớ: 4 x 30 kết quả đo

– Nguồn cấp: 4 alcaline AA 1,5V có hỗ trợ bộ đổi nguồn

– Kích thước bao đo: 22 – 42cm

– Kích thước máy: 16 x 8 x 3,2 cm

chứng nhận và thời gian bảo hành của máy huyết áp Medel Sense