Thiết bị y tế An Sinh

Máy đo huyết áp bắp tay được ESH Châu Âu khuyên dùng Sense

  • Thương hiệu: MEDEL
  • Xuất xứ: Italia
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 4

1.395.000 

Mô tả

Máy đo huyết áp bắp tay tự động SENSE (Medel – Ý)

Model SENSE là một trong những máy mới cao cấp nhất của hãng, trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ mới nhất giúp kết quả đo chính xác và tin cậy hơn. Medel SENSE giúp theo dõi và kiểm soát huyết áp của bệnh nhân, đặc biệt những người già, người bệnh tim mạch hoặc có tiền sử liên quan tới tim mạch, huyết áp.
Medel SENSE là máy đo huyết áp bắp tay hoàn toàn tự động, máy được trang bị tính năng cảnh báo vị trí quấn bao quấn huyết áp giúp người đo tránh được các lỗi trong quá trình quấn bao quấn như quấn chặt quá hoặc lỏng quá dẫn đến sai kết quả đo. Không chỉ vậy, tính năng đặc biệt nhất của Medel Sense đó là cảnh báo tư thế đo và báo hiệu chỉ số nghỉ ngơi trước khi đo huyết áp. Một trong những lỗi cơ bản của người dùng khi đo huyết áp là tư thế đo sai. Việc này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến kết quả đo. Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết triệt để ở MEDEL SENSE.
Với Medel Sense, nếu như người dùng trước khi đo huyết áp, chưa có đủ chỉ số nghỉ ngơi yêu cầu, thiết bị sẽ cảnh báo trên màn hình, yêu cầu người dùng cần nghỉ ngơi tối thiểu 5 phút trước khi đo, nhằm đảm bảo kết quả đo chính xác nhất.

Thiết kế

Công nghệ:
Công nghệ HSD cảnh báo chỉ số nghỉ ngơi

Tính năng:

– Máy được tổ chức ESH( Hiệp hội Châu Âu về cao huyết áp) khuyên dùng
– Đo huyết áp tối đa, tối thiểu , nhịp tim
– Cảnh báo rối loạn nhịp tim
– Cảnh báo vị trí quấn bao quấn huyết áp
– Cảnh báo tư thế đo huyết áp
– Bao đo tiêu chuẩn 22-42cm
– Có cổng sạc Micro usb
– Bảo hành chính hãng 5 năm