Thiết bị y tế An Sinh

Máy đo độ bão hòa Oxy máu SpO2 AD805

  • Thương hiệu: Corayrey
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: C
  • Nhóm: Nhóm 6

550.000 

Mô tả

Theo dõi mức độ oxy trong máu để phát hiện xem cơ thể của chúng ta có hoạt động bình thường hay không là rất quan trọng. Nhiều người bị COVID-19 có lượng oxy trong máu thấp, ngay cả khi họ cảm thấy khỏe. Mức oxy thấp có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm rằng cần được chăm sóc y tế.
Vì vậy, việc trang bị Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 là vô cùng cần thiết trong tình trạng dịch COVID diễn biến phức tạp.

Thiết kế và tính năng nổi bật của máy đo nồng độ oxy AD805

AiQURA AD805 cho phép đo nồng độ bão hòa oxy trong máu và nhịp tim với độ chính xác khá cao. Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
AiQURA AD805 sử dụng công nghệ cảm biến quang học hiện đại để tính độ bão hòa hemoglobin. Nhờ đó người dùng chỉ việc đặt đầu ngón tay của mình vào máy và đợi kết quả một cách nhanh chóng.

Thời gian cho ra kết quả kể từ khi nhấn nút khởi động chỉ 8 giây. Kết quả hiển thị sẽ nhanh chóng được thể hiện trên màn hình Led một cách rõ ràng nhất. Bên cạnh đó với việc thiết kế màn hình hiển thị đa hướng giúp việc quan sát kết quả linh động hơn từ mọi góc nhìn.

Trên màn hình, người dùng có thể nắm được chỉ số SPO2, tốc độ xung, dạng sóng SPO2, chỉ số xung (cường độ tín hiệu) và chỉ báo trạng thái pin.
Phạm vi đo SPO2 của máy là 0% – 100% (±2%) và phạm vi đo nhịp tim là 25bpm – 250bpm (±2bpm).
Thiết bị phù hợp với tất cả kích cỡ đầu ngón tay từ trẻ em đến người lớn nhờ vào thiết kế lò xo bên trong máy. Sản phẩm thường được sử dụng tại các cơ sở y tế, tại gia đình,..