Thiết bị y tế An Sinh

Máy xông khí dung phù hợp sử dụng tại gia đình Medel Sweet

  • Thương hiệu: MEDEL
  • Xuất xứ: Italia
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 4

980.000 

Danh mục:

Mô tả

Tập đoàn Medel

Medel – Ý, là hãng sản xuất máy xông khí dung lớn nhất thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm (1966 ). Với nhiều bằng sáng chế về công nghệ như: động cơ 3 vòng bi, hệ thống giảm ồn, Mast mềm định vị… Medel đã có ra đời những máy khí dung tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra Medel cũng là nhà sản xuất rất nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe Gia đình nổi tiếng khác như: máy đo huyết áp điện tử, máy nhiệt kế điện tử…. Trong đó máy huyết áp điện tử Medel đứng TOP 3 thế giới.

Máy xông khí dung cho gia đình Medel Sweet
Thiết kế và vận hành

tính năng nổi bật của máy khí dung

Máy xông khí dung SWEET là model phổ biến, dễ sử dụng của Medel, máy sử dụng công nghệ khí nén, phù hợp cho sử dụng tại gia đình. Động cơ của máy được thiết kê đặc biệt với 3 vòng bi giúp máy vận hành êm ái, bền bỉ. Kích thước hạt nhỏ giúp tăng hiệu quả điều trị, bảo hành chính hãng tới 05 năm.

Ngoài ra, máy được trang bị bộ phụ kiện đặc biệt cao cấp của hãng với mask thở bằng silicon y tế giúp bám giữ và khít với bề mặt da, tránh thất thoát khí ra ngooài. Cốc thuốc giảm thất thoát thuốc và giúp tiết kiệm thuốc hơn đáng kể so với các loại thông thường.

Máy có thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng tại gia đình

– Thân máy lớn: đảm bảo tản nhiệt và chứa động công suất lớn

– Phụ kiện cao cấp với Mast mềm bằng silicon

– Đông cơ chạy cực êm

– Kích thước hạt nhỏ nâng cao hiệu quả điều trị

Về công nghệ và tính năng nổi bật

– Với công nghệ động cơ 3 vòng bi và hệ thống giảm ồn đặc biệt khiến máy có thể chạy bền bỉ liên tục và cực êm. Máy khi dung có thể nói, chỉ là 1 máy nén khí cơ học thuần túy. Do vậy chất lượng của động cơ chính là chất lượng của máy. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường , nhất là các sản phẩm giá rẻ được trang bị động cơ phổ thông nên không thể chạy được liên tục và tuổi thọ thấp.

Chất lượng động cơ chính là cơ sở để Hãng Medel bảo hành máy khí dung của mình tới 5 năm.

Cũng như các loại máy xông mũi họng khác, máy xông SWEET có tác dụng điều trị bệnh về đường hô hấp ở trẻ em và người lớn. Máy thiết kế nhỏ gọn, áp lực nén lớn, phun thuốc ở dạng sương (kích thước hạt thuốc nhỏ) giúp các phế nang dễ dàng hấp thụ thuốc, đẩy mạnh quá trình điều trị và tăng hiệu quả điều trị lên đáng kể.

Máy xông khí dung SWEET đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương mù giúp thuốc dễ dàng đi thẳng vào phổi, các phế nang – Đây là các vị trí phát huy tác dụng tốt nhất. Kích thước hạt thuốc vô cùng nhỏ chỉ 3.16 μm nên dễ dàng hấp thu làm thông và loãng đờm giúp người bệnh dễ thở hơn và tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Bộ phụ kiện đi kèm của máy khí dung

– Phù hợp cho sử dụng tại gia đình

– Máy nén khí động cơ bền bỉ và ổn định

– 3 vòng bi giúp giảm đáng kể độ rung và độ ồn, giúp máy vận hành êm ái

– Cốc thuốc tăng cường khả năng tạo khí, giảm thiểu thất thoát, lãng phí thuốc

– Mặt nạ mềm bằng silicon silicon bám khít, kín với bề mặt da

Thiết kế với cốc thuốc tiện dụng

Cốc thuốc với dung tích tối đa 8ml, được thiết kế đặc biệt chống thất thoát, hao hụt thuốc, đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Hạt khí kích thước nhỏ

Có kích thước hạt khí nhỏ, mịn (3.16 micron) giúp đi sâu vào các tiểu phế nang, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị. Tốc độ phun khí 0,4 ml/phút

Bộ lọc của máy có thể thay thế.

Máy cung cấp kèm theo 5 miếng lọc bụi, thay thế định kỳ hoặc khi có dấu hiệu bẩn, đảm bảo lượng khí sạch đi vào máy, an toàn cho người sử dụng.

Bộ phụ kiện cao cấp Medijet Basic

Máy được cung cấp kèm theo bộ phụ kiện Medijet Basic bao gồm :

• 2 mặt nạ (người lớn, trẻ em) mềm bằng silicon bám khít, kín với bề mặt da.

• Cốc thuốc

• Càng xông mũi, xông họng

• 5 miếng lọc khí

• Dây dẫn khí chất liệu cao cấp chống nóng

thông số kỹ thuật máy khí dung