Thiết bị y tế An Sinh

Máy thở xâm lấn cố định chức năng cao Mekics MV2000 EVO5

  • Thương hiệu: MEK-ICS
  • Model: MV2000 EVO5
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Phân loại: C
  • Nhóm: Nhóm 6

475.000.000 

Mô tả

Giới thiệu

Ra đời từ năm 1998, với lợi thế từ Quốc gia có nền công nghệ và công nghiệp phát triển. Đến nay MEK đã đạt được vị trí thế lớn trong lĩnh vực ICU: hãng sản xuất monitor lớn nhất Hàn Quốc, hãng sản xuất máy thở lớn nhất Châu Á, Top 5 Thế giới về thiết bị ICU.

MEK-ICS là một trong số ít công ty trên thế giới tự nghiên cứu giải pháp và phát triển công nghệ gốc cho tất cả các sản phẩm ICU của mình. Bao gồm từ phần cứng đến phần mềm, với nhiều ưu điểm vượt trội và đã đạt nhiều giải thưởng sáng tạo công nghệ tại Hàn Quốc.

MEK-ICS đặc biệt có thế mạnh với các máy thở với bộ sản phẩm phong phú và tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp như: chế độ thở từ sơ sinh đến người lớn, chức năng cai thở máy, có đầy đủ các Mode thở và phần mềm chẩn đoán, hiệu chính tự động trên máy tính. MEK cũng sản xuất OEM cho một số hãng nổi tiếng trên thế giới khác.

Với nhiều bằng sáng chế nên MEK dễ dàng mở rộng sản phẩm, giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn. Tại Việt Nam, sản phẩm của MEK đã có mặt gần 20 năm nay qua ODA của Hàn Quốc, các nhà phân phối.

Máy thở xâm lấn cố định chức năng cao Mekics MV2000 EVO5

Máy thở cố định MV2000 EVO5 là máy thở ICU hiệu suất cao, tối đa hóa hiệu quả chăm sóc bằng cách áp dụng bù rò rỉ với chức năng đồng bộ hóa được kích hoạt sẵn trên máy. EVO5 là model cao cấp nhất của Mekics nên được ứng dụng tất cả công nghệ hiện đại của hãng vào máy.

 

ưu điểm nổi bật của máy thở xâm lấn cố định EVO5

 

Máy có khả năng theo dõi các linh kiện theo thời gian hoạt động, từ đó đưa ra cảnh báo về thời gian sử dụng sắp hết hoặc cần thay thế của linh kiện đó, giúp việc theo dõi bảo trì máy trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Người dùng có thể biết được chính xác linh kiện nào cần thay thế.

MV2000 EVO5 có khả năng nâng cấp rất linh hoạt, tiện lợi. Phần mềm với mode thở cao tần HFV được nâng cấp mà không phải mua thêm phần cứng, khách hàng chỉ cần mua Key là có thể kích hoạt được mode thở cao tần. Ngoài ra máy cũng cho khả năng nâng cấp thêm phần cứng  SpO2 và EtCO2 để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng bệnh viện.

 

máy thở Mekics EVO5

 

MV2000 EVO5 phù hợp sử dụng cho các loại hình cơ sở y tế khác nhau để hỗ trợ hô hấp hồi sinh tim phổi, suy hô hấp cấp do nhiều nguyên nhân khác nhau hoặc rối loạn chức năng oxy không hoàn toàn, hỗ trợ hô hấp trong và sau phẫu thuật, và các phương pháp điều trị hô hấp khác. Đặc biệt máy còn tích hợp liệu pháp oxy dòng cao giúp các bác sĩ có thêm sự lựa chọn trong điều trị bệnh nhân.

Thiết kế phần cứng

EVO5 là dòng máy cố định chuyên dụng trong phòng ICU nên được thiết kế chắc chắn và theo tiêu chuẩn của các dòng máy hiệu suất cao cho phòng hồi sức tích cực.

Máy được thiết kế với 3 phần riêng biệt là khối tạo nhịp thở, màn hình kết hợp MCU điều khiển và phần xe đẩy, giúp việc di chuyển bảo trì máy được dễ dàng và tiện lợi.

máy thở xâm lấn Mekics EVO5

Tính năng nổi bật

– Thở xâm lấn và không xâm lấn

– Hỗ trợ bệnh nhân từ sơ sinh, trẻ em, và người lớn

– Cân nặng bệnh nhân từ 1-150Kg

– Tích hợp điều trị oxy dòng cao với mode O2 stream

– Tự động chuyển mode thở từ cưỡng bức sang hỗ trợ

– Chức năng đo SpO2 và EtCO2 hữu dụng.

– Mode hỗ trợ nâng cấp mode thở cao tần HFV

– Tích hợp màn hình cảm ứng lớn 15 inch.

Áp suất thực quản

Bằng việc đo lường áp suất thực quản, áp suất xuyên phổi có thể được suy ra. Nó giúp cài đặt giá trị PEEP phù hợp tương ứng.

Áp suất khí quản

Các loại dây thở, ống đặt nội khí quản, rò rỉ…có thể khiến bệnh nhân có áp suất trong phổi và gây lỗi đo lường trên thiết bị. Chức năng này cho phép máy thở kiểm soát bằng cách đo lường trực tiếp áp suất bởi một ống catheter được đặt bên trong ống nội khí quản. Áp suất đường thở hiển thị trên máy thở là cao hơn so với giá trị cài đặt.

Dự đoán cân nặng theo chiều cao lý tưởng

Khi chức năng PBW được sử dụng, máy thở sẽ xác định áp lực dựa trên khối lượng cơ thể và giới tính. Giá trị cài đặt mặc định là 8ml/kg. Giá trị này có thể được thay đổi trong BWF (Hệ số khối lượng cơ thể) trong cài đặt hệ thống trên màn hình. Khi máy hoạt động với chế độ PBW được bật, những giá trị cài đặt được giới hạn phụ thuộc vào chiều cao và giới tính của bệnh nhân trong cài đặt BWF.

Có thể cai máy thở mà không cần ngắt kết nối

 

Hỗ trợ hút kín

Theo dõi SpO2, EtCO2

Tùy chọn này cung cấp thông tin về sự thay đổi CO2 và SpO2 như là kết quả của quá trình hô hấp. Thông tin này rất hữu ích cho bác sĩ chăm sóc mà không phụ thuộc vào hệ thống theo dõi khí và giảm việc phải phân tích khí máu động mạch (ABGA).

 

 

Máy thở an toàn cho bệnh nhân

Bù rò rỉ và Trigger nhạy MV2000 bù rò rỉ lên tới 60 lít/phút, nó giúp ngăn trigger tự động và không đồng bộ gây ra bởi rò rỉ.

 

máy thở an toàn cho bệnh nhân

Cấu hình cung cấp

– Thân máy chính: 01 chiếc

– Máy làm ấm ẩm: 01 bộ

– Dây thở một lần cho người lớn: 02 bộ

– Ống nối dài dây thở: 02 chiếc

– Mask thở không xâm lấn: 01 chiếc

– Phổi giả test máy 1L: 01 chiếc

– Filter lọc khuẩn: 04 chiếc

– Dây Oxy áp lực cao: 01 chiếc

– Dây khí nén: 01 chiếc

– Đầu nối nhanh khí Oxy: 01 chiếc

– Đầu nối nhanh khí trung tâm: 01 chiếc

– Xe đẩy chuyên dụng: 01 chiếc

– Sách HDSD Anh – Việt: 01 bộ.