Thiết bị y tế An Sinh

Máy trợ thính kĩ thuật số cao cấp, đeo sau tai, pin sạc Humed JH-351

  • Thương hiệu: Humed - Hàn Quốc
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 6

1.750.000 

Danh mục:

Mô tả

Với ngôn ngữ thiết kế dạng đeo sau tai đang phổ biến trên các máy trợ thính, từ dòng máy giá rẻ đến cao cấp được hầu hết các thương hiệu máy trợ thính áp dụng cho các sản phẩm của mình vì tính linh hoạt, thoải mái và đặc biệt với thiết kế này có thể đeo được ở cả 2 bên tai.

Kích thước máy nhỏ gọn kết hợp với vỏ máy được thiết kế bo tròn mềm mại, ôm sát vào vành tai nên không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Đi kèm máy là 3 kích thước nút tai khác nhau phù hợp cho nhiều bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn.

Máy được tích hợp pin sạc thuận tiện trong quá trình sử dụng, người dùng không phải lo lắng đến việc thay pin định kỳ, và với sợi cáp sạc USB A to Micro USB đi kèm máy người dùng có thể kết nối bộ sạc ở bất cứ đâu, trên xe ô tô, máy tính, laptop hay với cả cục sạc điện thoại, sạc dự phòng ….

Tính năng

– Ngưỡng khó chịu tương ứng điều chỉnh phù hợp đầu ra tối đa, bảo vệ tai

– 3 nút tai và 2 ống tai có hình dạng khác nhau được cung cấp, có thể phù hợp với kích thước và ống tai của những người khác nhau;

– Chất lượng âm thanh rõ ràng với micrô tiếng ồn thấp, loa phần ứng cân bằng và bộ khuếch đại tích hợp độ lợi cao.

Máy trợ thính vừa vặn mở, nút tai có thể được điều chỉnh để phù hợp với các kích cỡ tai khác nhau cho cảm giác đeo thoải mái;

– Nút điều chỉnh, thuận tiện và hiệu quả;

– Tần số thấp và tần số cao được thay đổi bởi một công tắc để điều chỉnh môi trường khác nhau.

– Khi kết nối bộ sạc, đèn báo trong đế bộ chuyển đổi sẽ hiển thị Đèn đỏ. Sau khi sạc xong, đèn báo sẽ chuyển sang Đèn xanh.

– Công tắc phải được chuyển sang vị trí tắt khi không sử dụng thiết bị. Điều đó sẽ đảm bảo tuổi thọ pin lâu hơn

Sản phẩm bao gồm

– 01 máy trợ thính

– 03 nút tai

– 02 ống tai

– 01 hộp đựng máy

– 01 dây sạc micro usb