Thiết bị y tế An Sinh

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của […]

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác! 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt hơn 11 năm kể từ khi thành lập đến nay (2010 – 2022).

Để phục vụ việc mở rộng Hệ thống bán lẻ Toàn Quốc, nâng tầm cho mảng bán lẻ TBYT An Sinh đã tái cơ cấu và tách hoàn toàn mảng bán lẻ cũ thành một thương hiệu riêng: CÔNG TY THẾ GIỚI THIẾT BỊ Y TẾ MEDGO.

 Ở giai đoạn mới, An Sinh mong muốn chinh phục khách hàng bằng những cảm nhận mới là doanh nghiệp năng động, sáng tạo

Theo đó, tên điểm bán lẻ cũ của An Sinh tại 296 Hải Thượng Lãn Ông –  P.Quảng Thắng – TP.TH (đối diện BV Tỉnh Thanh Hóa) vốn là địa chỉ quen thuộc, tin cậy của Y bác sĩ và Bệnh nhân, nay đổi tên và biển bảng theo hệ thống tiêu chuẩn của Medgo.

Showroom An Sinh trước đây tại 296 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa

Ngoài biển bảng và thương hiệu thay đổi; cửa hàng được nâng cấp hiện đại hơn, sản phẩm phong phú hơn, nhiều các thiết bị cao cấp hơn. Trong đó điển hình như:

  • Máy trợ thính cao cấp và phòng đo thính lực hiện đại. Bệnh nhân được KIỂM TRA THÍNH LỰC miễn phí tại Phòng đo hiện đại bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp.️ Máy trợ thính từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới:
  • Thiết bị hiện đại, cao cấp khác như: xe lăn điện, giường điện, máy laser giảm đau… (có sẵn)
  • Dịch vụ cho thuê máy thở và TBYT sử dụng tại nhà chuyên nghiệp…

Ngoài ra các chính sách bán hàng khác không có gì thay đổi.

Showroom Medgo hiện tại được nâng cấp hiện đại hơn

Bước ngoặt chiến lược tái cơ cấu của An Sinh được kỳ vọng tạo nên sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí, hành động và định hướng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng hành động để thay đổi thích ứng với thời cuộc, đem lại sự phát triển mạnh mẽ, đột phá cho nền Thiết bị y tế nước nhà trong thời gian tới.

Với ý nghĩa đó, Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài liên quan