Thiết bị y tế An Sinh

  Nhằm phục vụ cho việc mở rộng quy mô, phát triển đa dạng các dịch vụ, chào đón thêm các nhân sự mới, trụ sở chính Công ty An Sinh đã mở rộng văn phòng, tân trang diện mạo mới. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường phát […]

 

Nhằm phục vụ cho việc mở rộng quy mô, phát triển đa dạng các dịch vụ, chào đón thêm các nhân sự mới, trụ sở chính Công ty An Sinh đã mở rộng văn phòng, tân trang diện mạo mới. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường phát triển của An Sinh với mong muốn ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, hướng đến phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

​Để đạt được những thành công nhất định trong kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới đều đầu tư cho hệ thống văn phòng và các tiện ích kèm theo nhằm tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Không ngoại lệ, An Sinh là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến khía cạnh này. Với không gian hiện đại, trẻ trung, năng động, trụ sở chính công ty An Sinh mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp bậc nhất trong giới thiết bị y tế tại Việt Nam, góp phần tăng năng suất, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phụng sự khách hàng như sứ mệnh của công ty.

Phòng kinh doanh với diện mạo mới

Trụ sở chính của công ty An Sinh có tổng diện tích gần 2000m2, bao gồm kho hàng, khu vực văn phòng, phòng họp, khu vực sinh hoạt giải trí chung, được thiết kế với phong cách tối giản và lịch sự. Nơi làm việc của toàn bộ nhân viên có không gian mở, sự chuyển tiếp linh hoạt giữa các bộ phận, tạo sự kết nối và gắn kết nhiều hơn.

Phòng kế toán mang đến không gian làm việc năng động, hiện đại

Không chỉ hiện đại, Trụ sở chính của công ty đều được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian xanh và thân thiện với môi trường. “Ngôi nhà mới” An Sinh được “tô điểm” bằng rất nhiều cây xanh. Nét kiến trúc độc đáo tại văn phòng trụ sở chính đã góp phần tạo nên cảm hứng sáng tạo và làm việc hiệu quả cho cán bộ nhân viên.

Khu vực làm việc giành cho kho hàng được mở rộng tối đa không gian

Tại trụ sở chính đã bố trí riêng một khu vực đón tiếp khách hàng, đối tác đầy đủ tiện nghi, chỉn chu và lịch sự với sảnh đón tiếp chung sang trọng, trang nhã thể hiện được sự chuyên nghiệp, để lại những dấu ấn khó quên. Đặc biệt, cùng với thiết kế xanh sáng tạo và tràn ngập ánh sáng sẽ giúp gia tăng giá trị thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Phòng giải trí, sinh hoạt chung của toàn thể cán bộ nhân viên

Cũng tại đây, rất nhiều trang thiết bị hiện đại được đưa ra phục vụ cho mục đích riêng của từng phòng ban và cá nhân như gói dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin, truyền thông, hệ thống âm thanh, ánh sáng, dịch vụ hành chính dùng chung, hỗ trợ bộ nhận diện thương hiệu cũng như những hoạt động tổ chức đào tạo của doanh nghiệp.

Khuôn viên bên ngoài văn phòng tràn đầy cây xanh

Không chỉ đơn thuần là nâng cao chất lượng môi trường làm việc, việc tân trang lại diện mạo văn phòng trụ sở chính còn mang nhiều kỳ vọng của ông Nguyễn Tăng Hòa – Tổng Giám đốc Công ty, vào những bước chuyển mình của An Sinh trong tương lai. “Là một trong những doanh nghiệp thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam”.

Phòng làm việc của Tổng giám đốc được thiết kế thể hiện sự tối giản và lịch sự

Với diện mạo mới, cán bộ nhân viên ai nấy đều hào hứng, phấn khởi. Chị Lê Thị Ánh Nguyệt– Trưởng phòng kế toán chia sẻ: “Cơ ngơi khang trang mới này sẽ là nguồn cảm hứng để các thành viên phát huy nguồn năng lượng tích cực hơn nữa, để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.Trong bầu không khí phấn khởi khi An Sinh bước sang tuổi thứ 11, tôi tin tưởng An Sinh sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ. Chúng ta đã, đang và sẽ đạt được những mục tiêu đã đặt ra và phát triển vươn lên hơn nữa.”

Hy vọng với luồng khí, vận khí mới, An Sinh Medical sẽ tiếp tục có những bước tiến mới ấn tượng trong chặng đường phát triển của mình!

Bài liên quan