Thiết bị y tế An Sinh

Catheter chạy thận nhân tạo 2 nòng Baihe

  • Thương hiệu: Baihe
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: D
  • Nhóm: Nhóm 4

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu

Baihe được thành lập năm 1999. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị y tế như vật tư y tế dùng một lần. Sản phẩm đã được bán trên toàn thế giới, trong đó catheter tĩnh mạch trung tâm và catheter chạy thận nhân tạo là hai sản phẩm dẫn đầu thị phần ở Trung Quốc và đang ở vị trí dẫn đầu.

Baihe công nghệ sản xuất vật tư tiêu hao y tế tiên tiến, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, phương tiện quản lý hiện đại, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Sản phẩm chính của Baihe là catheter tĩnh mạch trung tâm, catheter chạy thận nhân tạo, đầu nối truyền dịch, ống nối dài, kim tiêm…. Các sản phẩm của Baihe đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO13485 và chứng nhận CE của EU năm 2003, và chứng nhận FDA năm 2007.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Catheter chạy thận nhân tạo ABLE® (HDC) là ống thông truyền máu polyurethane vô trùng, chỉ sử dụng một lần, được thiết kế để tạo kết nối truyền máu tạm thời giữa bệnh nhân và máy lọc máu để lọc máu cấp tính và ngắn hạn.

Catheter chạy thận nhân tạo 2 nòng Baihe
Catheter của Baihe có nhiều loại cấu hình lumen (số nòng), độ dài, kích thước theo tiêu chuẩn Pháp. Baihe sản xuất catheter chạy thận với số lumen khác nhau, mỗi loại sẽ chuyên dụng cho liệu pháp chạy thận nhân tạo, liệu pháp truyền dịch, theo dõi áp lực.

Bộ Catheter HDC được đóng gói cùng với các thành phần và phụ kiện chuyên dụng bằng kỹ thuật Seldinger. Tất cả các sản phẩm đều được khử trùng bằng ethylene oxide.

Catheter chạy thận nhân tạo 2 nòng Baihe

 

Catheter chạy thận nhân tạo ABLE® có thể áp dụng cho một trong các liệu pháp sau:

– Cung cấp đường vào mạch máu tạm thời trong điều trị chạy thận nhân tạo;

– Theo dõi áp lực tĩnh mạch trung tâm;

– Truyền tĩnh mạch liên tục hoặc không liên tục.

Vị trí đặt catheter

– Tĩnh mạch cảnh trong;

– Mạch dưới da;

– Tĩnh mạch đùi.

Catheter có thể được đưa vào bên trong cơ thể không quá 30 ngày.

Sản phẩm có nhiều kích thước để phù hợp với nhiều bệnh nhân khác nhau.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 catheter, 1 dây dẫn Nitinol đầu cong chữ J, lưỡi dao số 11, 2 ống nong giãn nở, 1 kim thẳng, 1 ống tiêm 5ml, 2 khóa Heparin, 1 chỉ phẫu thuật liền kim vửa cong, 1 áo phẫu thuật, 1 băng dính vết thương, 5 miếng gạc.