VND USD
Kết nối với chúng tôi Theo dõi An Sinh Medical trên Facebook Theo dõi An Sinh Medical trên Youtube Theo dõi An Sinh Medical trên TikTok

Giới thiệu

 

 

Thành lập từ năm 2010

Được sự tin cậy của đội ngũ y bác sĩ, các cơ sở y tế và sự ủng hộ của đối tác; An Sinh đã không ngừng nỗ lực để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Đến nay, An Sinh có hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám trên khắp cả nước. Hiện nay, An Sinh là một trong những doanh nghiệp phân phối thiết bị y tế uy tín, chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất trên thị trường. Đặc biệt là ngành hàng Vật tư y tế tiêu hao.

An Sinh có mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, 4 chi nhánh và 4 kho hàng ở TP. Hà Nội, Thanh Hóa, TP. Đà Nẵng và TP. HCM với tổng diện tích hơn 3.000 m2. Sẵn sàng đáp ứng nhanh, chuyên nghiệp và đồng hành cùng khách hàng, đối tác trên mọi hành trình của Tổ quốc.

Về văn hóa doanh nghiệp, An Sinh luôn tạo không gian làm việc xanh, hiện đại; cán bộ nhân viên được đào tạo và rèn luyện phong cách làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu. Trong hầu hết các hoạt động, An Sinh Medical đã áp dụng những tiêu chuẩn, nền tảng quản trị tốt nhất để vận hành doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ của Hệ thống ERP hiện đại kết hợp với văn hóa doanh nghiệp: Tự giác – Ôn hòa – Chuyên nghiệp; An Sinh đã và đang cung ứng hàng hóa với dịch vụ sau bán hàng uy tín, chất lượng cao.

• Hệ thống ERP quản trị tổng thể doanh nghiệp
• Tiêu chuẩn ISO 13485:2016
• Tiêu chuẩn GDP

Trên cơ sở đó, An Sinh tự tin đem đến cho các khách hàng, đối tác những sản phẩm tốt, giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

An Sinh là đại diện tại chính hãng, trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền cho hơn 50 nhà sản xuất trên Thế giới. Với dải sản phẩm trải rộng từ Thiết bị bệnh viện, thiết bị gia đình, hóa chất và vật tư tiêu hao. Ngoài ra, An Sinh cũng là đối tác bán hàng uy tín ở các dự án tại Việt Nam cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như GE, Philips, Samsung…

• Thiết bị Y tế Bệnh viện: Mek-ics Hàn Quốc, Rayto Trung Quốc, Selvas Hàn Quốc
• Vật tư tiêu hao Bệnh viện: Trustmed, DemeTech Mỹ, Bain Trung Quốc, Mediplus Ấn Độ
• Thiết bị Y tế Gia đình: Medel Ý, Humed Hàn Quốc, Medisign Hàn Quốc…

Hiện tại, An Sinh có năng lực cung cấp tương đối đầy đủ các thiết bị, vật tư, hóa chất xét nghiệm và sinh phẩm trọng gói để đầu tư và duy trì hoạt động cho 1 bệnh viện quy mô trung bình với hơn 4.000 mặt hàng kinh doanh thường xuyên.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Trong hệ thống y tế tư nhân

Với thế mạnh có thể cung cấp giải pháp trọn gói, toàn diện từ Tư vấn đầu tư xây dựng, hỗ trợ pháp lý và setup, cung cấp trọn gói thiết bị vật tư y tế cho một bệnh viện, phòng khám quy mô từ nhỏ tới lớn. Đồng thời, tư vấn giải pháp phần mềm, kinh nghiệm quản lý trong suốt quá trình hoạt động. Hiện nay, An Sinh đã lắp đặt và đang duy trì cung cấp hóa chất, vật tư và dịch vụ cho hơn 300 cơ sở y tế tư nhân trên cả nước.

Trong hệ thống y tế công lập

An Sinh đã tham gia và trúng các gói thầu mua sắm vật tư tiêu hao, hóa chất ở hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là hầu hết các bệnh viện tuyến TW An Sinh đã và đang cung cấp hàng hóa và dịch vụ, điển hình như: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Chợ Rẫy, TW Cần Thơ, TW Huế,...

Trong lĩnh vực bán lẻ

Để cung cấp cho các Bệnh nhân, khách hàng một nơi tin cậy khi có mua cầu mua sắm các thiết bị Y tế gia đình như các lĩnh vực bán lẻ khác. An Sinh đã thành lập công ty Thế giới y tế, chuỗi hệ thống bán lẻ Thiết bị y tế đầu tiên và lớn nhất hiện nay, mục tiêu đến năm 2025 đạt 30 cửa hàng trên Toàn Quốc.

Về lĩnh vực cho thuê

Với những lợi thế sẵn có và kết hợp với các đối tác khác An Sinh cung cấp thêm dịch vụ cho Thuê thiết bị y tế dành cho các cơ sở y tế khám dịch vụ, bệnh nhân sử dụng tại nhà trên toàn quốc từ năm 2023.

Như vậy đến hiện tại, An Sinh đã có "Hệ sinh thái" khá hoàn chỉnh trong ngành Thiết bị y tế bao gồm từ bán sỉ, bán lẻ và dịch vụ cho thuê. Phục vụ đầy đủ các đối tượng khách hàng từ  thương mại, cơ sở y tế tư nhân, công lập đến bán lẻ. 

Năm 2013, thành lập trung tâm dịch vụ kỹ thuật thiết bị y tế

Tại An Sinh, lĩnh vực chuyên môn đều được phụ trách bởi các Bác sỹ, kỹ sư và dược sỹ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi thấy rằng, kinh doanh lĩnh vực Thiết bị y tế thì “dịch vụ sau bán hàng” là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững và trường tồn cho doanh nghiệp. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó, ngay từ ngày đầu, An Sinh Medical đã đầu tư bài bản và thành lập “Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Thiết bị y tế”. Một trong những trung tâm đầu tiên và hiện đại nhất hiện nay.

 

Năm 2017, An Sinh đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành TRUNG TÂM KHO HÀNG mới

Hệ thống kho hàng hiện đại, quản lý chuyên nghiệp với tổng diện tích hơn 2.500m2. Đây là tổng kho khu vực phía Bắc, nơi tập trung hàng hóa và xử lý đơn hàng cho toàn bộ khu vực từ Đà Nẵng trở ra Phía bắc.

Năm 2022, thành lập Medgo.vn – Thế giới Thiết bị y tế

Chuỗi Hệ thống bán lẻ Thiết bị y tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, mục tiêu đến năm 2024 đạt 50 cửa hàng trên Toàn Quốc (https://medgo.vn)

Năm 2023, tiếp tục đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành trung tâm kho hàng khu vực phía Nam

Với mục đích mở rộng thị trường khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đầu năm 2023, An Sinh tiếp tục đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành trung tâm kho hàng mới rộng hơn 1.000m2 đặt tại TP.HCM. Là trung tâm xử lý hàng hóa từ Quảng Nam trở vào phía Nam

Tất cả thành tựu đó, ngoài sự nỗ lực của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty thì sự ủng hộ, tin cậy của khách hàng chính là động lực và niềm tin để An Sinh vững bước tới tương lai. Với mục tiêu, đến năm 2025 An Sinh “trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị y tế tại Việt Nam ”.

Xin cảm ơn quý Khách hàng, đối tác đã luôn tin cậy và ủng hộ An Sinh Medical trong hơn 14 năm qua !