Thiết bị y tế An Sinh

Catheter tĩnh mạch trung tâm 3 nòng Baihe

  • Thương hiệu: Baihe
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: D
  • Nhóm: Nhóm 4

431.400 

Mô tả

Giới thiệu

Baihe được thành lập năm 1999. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị y tế như vật tư y tế dùng một lần. Sản phẩm đã được bán trên toàn thế giới, trong đó catheter tĩnh mạch trung tâm và catheter chạy thận nhân tạo là hai sản phẩm dẫn đầu thị phần ở Trung Quốc và đang ở vị trí dẫn đầu.

Baihe công nghệ sản xuất vật tư tiêu hao y tế tiên tiến, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, phương tiện quản lý hiện đại, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Sản phẩm chính của Baihe là catheter tĩnh mạch trung tâm, catheter chạy thận nhân tạo, đầu nối truyền dịch, ống nối dài, kim tiêm…. Các sản phẩm của Baihe đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO13485 và chứng nhận CE của EU năm 2003, và chứng nhận FDA năm 2007.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Catheter tĩnh mạch trung tâm ABLE® (CVC) là ống thông polyurethane vô trùng, chỉ sử dụng một lần, được thiết kế để hỗ trợ điều trị truyền dịch trong môi trường chăm sóc quan trọng.

Catheter có nhiều loại cấu hình lumen (số nòng), độ dài, kích thước theo tiêu chuẩn Pháp. Hãng sản xuất catheter tĩnh mạch trung tâm với số lumen khác nhau, mỗi loại sẽ chuyên dụng cho liệu pháp truyền dịch, theo dõi áp lực và lấy mẫu tĩnh mạch

Bộ Catheter CVC được đóng gói cùng với các thành phần và phụ kiện chuyên dụng bằng kỹ thuật Seldinger. Tất cả các sản phẩm đều được khử trùng bằng ethylene oxide.

Catheter tĩnh mạch trung tâm ABLE® có thể áp dụng cho một trong các liệu pháp sau:

– Theo dõi áp lực tĩnh mạch trung tâm;

– Truyền tĩnh mạch liên tục hoặc không liên tục;

–  Lấy mẫu máu.

Bộ sản phẩm bao gồm: catheter 3 nòng, kim luồn, dây dẫn, que nong, dao mổ, nắp đậy đầu catheter, bơm tiêm 5ml