Thiết bị y tế An Sinh

Giường bệnh nhân đa năng 4 tay quay Humed HM-GC4

  • Model: HM-GC4
  • Thương hiệu: Humed - Hàn Quốc
  • Phân loại: A
  • Nhóm: Nhóm 6

9.500.000 

Mô tả

Thiết kế sản phẩm

– Humed HM-GC4 là sản phẩm giường bệnh nhân đa năng với 4 tay quay cao cấp. Với 4 chức năng kèm theo đó là nâng đầu, hạ chân, tay quay để lật bệnh nhân sang phía trái – phải tùy ý cùng với tay quay điều chỉnh khi sử dụng bô vệ sinh rất tiện lợi.

– Sản phẩm với kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao và cân đối về kích thước nên nằm rất rộng rãi và thoải mái. Bệnh nhân có thể xoay trở người dễ dàng, không gây khó khăn hay cản trở trong khi đổi tư thế cho bệnh nhân.

– Giường bệnh được làm từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng. Đầu giường, cuối giường và lan can làm bằng nhựa ABS cao cấp.

– Kích thước sử dụng: 2080 x 960 x 490mm, đây là kích thước lý tưởng cho nhiều đối tượng bệnh nhân sử dụng.

– Chất liệu khung: Khung giường được làm bằng thép được hoàn thiện với khả năng chống trầy xước và sứt mẻ của lớp sơn tĩnh điện epoxy cứng, chịu lực tốt và độ bền cao, không bị gỉ sét. 

– Tay vịnh hai bên hông dài được làm chắc chắn, giúp người bệnh có thể vịnh tay khi cần thiết.

– Thiết kế với khóa/mở bánh xe giúp cho việc di chuyển giường bệnh trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Không những thế, khóa bánh xe để cố định giường bệnh, tránh được sự va chạm xung quanh không mong muốn:

+ Gạt chốt hãm theo chiều từ trên xuống cả 04 bánh khi muốn giường cố định tại một vị trí; chống trôi giường

+ Gạt chốt hãm lên trên cả 04 bánh xe khi muốn di chuyển giường

– Cọc truyền dịch có 4 móc treo

– Đệm nằm thiết kế dày đem lại cảm giác êm ái khi nằm, với khả năng chống thấm cao.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 giường y tế, đệm, cọc truyền dịch, lan can, bàn ăn, chậu gội đầu, bô vệ sinh.

Tính năng nổi bật 

giường bệnh nhân đa năng 4 tay quay

Giường bệnh nhân đa năng 4 tay quay Humed HM-GC4 là chiếc giường tay quay đa chức năng chất lượng, giường có các chức năng chính cần thiết nên 4 tay quay HM-GC4 rất được ưa chuộng và có thể sử dụng tại gia đình những người bệnh nhân.

Giá thành phù hợp cùng với những chức năng vượt trội, đáp ứng đủ yếu tố cần thiết để dễ dàng chăm sóc người bệnh, đây chính là sản phẩm lý tưởng hỗ trợ người bệnh sinh hoạt một cách tối ưu nhất.

Với 4 tay quay của giường rất dễ dàng thao tác, quay nhẹ nhàng, không mất thời gian thao tác cho người chăm sóc, cụ thể như:

Tay quay nâng hạ đầu:

Tay quay nâng hạ đầu: nâng đầu ngồi dậy hoặc nằm xuống, tiện lợi cho người không tự ngồi dậy được. Sử dụng tay quay để điều khiển tư thế người bệnh từ tư thế nằm thành tư thế ngồi với góc nâng giường từ 0 độ đến 75 độ. Từ đó người bệnh được chuyển mình với nhiều tư thế, thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

Tay quay nâng chân và hạ thấp chân người bệnh: Nâng chân lên đối với người bệnh bị xuống máu dưới chân, hạ chân xuống khi ngồi dậy,..

– Quay tay quay để sử dụng tính năng nâng chân, có thể nâng từ 0 độ đến 45 độ giúp người bệnh tránh bị phù nề hoặc thay đổi tư thế khi mỏi người.

– Kết hợp sử dụng tay quay nâng đầu với tay quay hạ chân linh hoạt để đổi người bệnh từ tư thế nằm thành tư thế ngồi; người bệnh có thể được ngồi thoải mái như ngồi ghế sopha, hay như đang ngồi bàn ăn bình thường.

Tay quay nghiêng người qua trái/phải: HM-GC4 được tích hợp tay quay giúp người bệnh có thể nghiêng người, chuyển mình qua trái hoặc phải theo nhu cầu, khi muốn đổi tư thế, tránh trường hợp nằm một tư thế quá lâu.

Tay quay tháo/lắp bô vệ sinh: người hỗ trợ bệnh nhân có thể dùng tay quay để di chuyển bô tới đúng vị trí đi vệ sinh, giúp người bệnh đi vệ sinh dễ dàng ngay trên giường bệnh (thực sự tiện dụng với những bệnh nhân nặng).

Bàn ăn: giường bệnh được trang bị bàn ăn có thể tháo lắp bất kỳ lúc nào.

– Dựng hai bên thành giường lên cao một cách chắc chắn.

– Lấy tấm bàn ăn đặt khớp khung bàn ăn với thành giường, đảm bảo bàn ăn được đặt chắc chắn.

– Khi muốn tháo: đẩy từng mép bàn ăn bằng lực vừa đủ để tháo.

Bên cạnh đó, giường bệnh đa năng HM-GC4 còn được trang bị chậu gội đầu cho bệnh nhân ngay tại giường, linh hoạt sử dụng. Bạn chỉ cần tháo phần đệm nhỏ đặt giữa đầu giường, đặt chậu gội đầu vào và kéo ống thoát nước tới vị trí muốn xả nước ra ngoài, như vậy là đã có thể gội đầu cho người bệnh y như ở tiệm.

Bảng thông số kỹ thuật 
Thông số kỹ thuật Phụ kiện đi kèm
Tên sản phẩm Giường bệnh nhân đa năng 4 tay quay Bảng đầu giường 1 bộ
Model HM-GC4 Thanh ray hai bên 1 bộ
Trọng tải 150kg Bánh xe 4 bánh
Kích thước giường 2080*960*490mm Tay quay 4 tay quay
Các tính năng Tay cầm 1 cái
Nâng đầu 0-75° Đệm 1 cái
Nâng/hạ chân 0-45° Bàn ăn trên giường 1 cái
Độ nghiêng 45° Cột IV 4 móc treo
Vị trí ghế và vị trí ngồi xuống Được hỗ trợ Điểm gắn cột IV 1 điểm gắn
Hố đi vệ sinh Có sẵn Chậu gội đầu, bô vệ sinh Có sẵn