Thiết bị y tế An Sinh

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Humed HM-A9

  • Thương hiệu: Humed - Hàn Quốc
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: B
  • Nhóm: Nhóm 6

890.000 

Mô tả

Tính năng

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Humed HM-A9 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, máy có thể bắt tín hiệu mạch chính xác. Ngoài ra bằng cách sử dụng máy bơm khí độc lập đã được cấp bằng sáng chế, máy đo huyết áp HM-A9 có thể đo nhanh hơn và êm hơn so với máy truyền thống.

Các kết quả được thực hiện bởi HM-A9 tương đương với các kết quả thu được bởi quan sát viên được đào tạo sử dụng phương pháp nghe tim mạch và ống nghe. Cho thấy độ chính xác cao của máy đo huyết áp điện tử này.

 

Với tấm nền màn hình V.A : 73 x 74 mm hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết. Đặc biệt các thông số quan trọng như huyết áp tâm trương, huyết áp tâm thu, nhịp tim được hiển thị to và rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát huyết áp của mình.

Được trang bị tính năng Bluetooth, giúp kết nối với ứng dụng trên điện thoại Humed Health từ APP Store hoặc Google Play. Người dùng có thể lưu thông tin của mình và người thân một cách dễ dàng, qua đó kiểm soát được tình trạng sức khỏe và đưa ra biện pháp ngăn ngừa phù hợp cho mình.

Máy huyết áp điện tử bắp tay Humed HM-A9 vừa có thể sử dụng pin và vừa có thể dùng nguồn điện 5v-1a để dùng trực tiếp, giúp người dùng không phải lo nhiều về việc cung cấp năng lượng sử dụng cho máy.

Đóng gói sản  phẩm

– Máy chính : 01 cái

– Cuff  (Vòng đo bắp tay) : 01 cái

– Pin AAA: 04 cái

– Bộ đổi nguồn AC 5V-1A: 01 cái

– Hướng dẫn sử dụng: 01 bộ