Thiết bị y tế An Sinh

Máy xét nghiệm miễn dịch Elisa bao gồm máy rửa kèm hệ thống ủ ấm Rayto RT-3100

  • Thương hiệu: RAYTO
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: D
  • Nhóm: Nhóm 6
  • Model: RT-3100

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu 

Rayto được biết đến là nhà sản xuất gốc nhiều máy và hóa chất của các hãng nổi tiếng trên Thế giới như Human, BioSystem. Các sản phẩm được Rayto sản xuất theo công nghệ của Đức và đạt các tiêu chuẩn ISO, CE, FDA. Thương hiệu Rayto thuộc hàng đầu Trung Quốc về máy Đông máu, đứng thứ hai về máy xét nghiệm Công thức máu và đứng top 3 về máy xét nghiệm Sinh hóa máu.

 Máy xét nghiệm miễn dịch Elisa bao gồm máy rửa kèm hệ thống ủ ấm Rayto RT-3100

 

 Máy xét nghiệm miễn dịch Elisa bao gồm máy rửa kèm hệ thống ủ ấm Rayto RT-3100

– Hệ thống vận hành thân thiện với người dùng, bên cạnh đó là màn hình hiển thị LCD lớn giúp kỹ thuật viên dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy.

– Chức năng phân phối chất lỏng bằng bơm phân phối mẫu chính xác, giúp đảm bảo cho việc phân phối chất lỏng không đổi trong suốt quá trình hoạt động.

– Đặc biệt, máy xét nghiệm miễn dịch RT-3100 còn tích hợp với nhiều kênh rửa, có thể được trang bị chức năng ủ tấm enzyme.

– Các đường ống dẫn chất lỏng đa dạng: 8, 12 cổng được định vị tự động hoặc thủ công.

– Bộ nhớ lớn lên tới 100 giao thức rửa có thể được lập trình.

– Thời gian và tốc độ lắc có thể điều chỉnh được.

– RT-3100 được thiết kế nhỏ gọn với bơm chân không gắn trong máy dùng cho việc phân phối hay hút chất lỏng từ các giếng trên đĩa.

– Hai vị trí ủ trên đĩa 96 giếng.

– Với cảm biến mức chất lỏng, chỉ có các đầu ống hút tiếp xúc với chất lỏng trong các giếng của đĩa, giúp sự lây nhiễm chất lỏng giữa các giếng được giảm tới mức thấp nhất.

– Máy dễ dàng bảo trì.