Thiết bị y tế An Sinh

Máy xét nghiệm miễn dịch Elisa bao gồm máy rửa kèm hệ thống ủ ấm Rayto RT-3100

  • Thương hiệu: RAYTO
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Phân loại: D
  • Nhóm: Nhóm 6
  • Model: RT-3100

Giá: liên hệ

Mô tả

Giới thiệu 

Thành lập từ năm 2001, sau hơn 20 năm phát triển Rayto hiện là một trong 3 nhà sản xuất thiết bị IVD lớn nhất Trung Quốc. Là nhà sản xuất gốc, có quy mô lớn và làm chủ nhiều công nghệ lõi. Hiện Rayto đang sản xuất OEM/ODM cho nhiều hãng hiệu lớn trên Thế giới, trong đó có một số thương hiệu đang phân phối tại Việt Nam.

Top 1 Trung Quốc về máy Đông máu

Top 2 Trung Quốc về máy xét nghiệm Công thức máu

Top 3 Trung Quốc về máy xét nghiệm Sinh hóa máu

Thiết bị của Rayto bền bỉ, tin cậy, tiết kiệm hóa chất và có giá thành rất cạnh tranh và được phân phối tại hơn 70 Quốc gia trên Thế giới. Tại Việt Nam, thiết bị của Rayto đã có mặt hơn 15 năm và được nhiều cơ sở Y tế tin dùng.

 Máy xét nghiệm miễn dịch Elisa bao gồm máy rửa kèm hệ thống ủ ấm Rayto RT-3100

 Máy xét nghiệm miễn dịch Elisa bao gồm máy rửa kèm hệ thống ủ ấm Rayto RT-3100

– Hệ thống vận hành thân thiện với người dùng, bên cạnh đó là màn hình hiển thị LCD lớn giúp kỹ thuật viên dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy.

– Chức năng phân phối chất lỏng bằng bơm phân phối mẫu chính xác, giúp đảm bảo cho việc phân phối chất lỏng không đổi trong suốt quá trình hoạt động.

– Đặc biệt, máy xét nghiệm miễn dịch RT-3100 còn tích hợp với nhiều kênh rửa, có thể được trang bị chức năng ủ tấm enzyme.

– Các đường ống dẫn chất lỏng đa dạng: 8, 12 cổng được định vị tự động hoặc thủ công.

– Bộ nhớ lớn lên tới 100 giao thức rửa có thể được lập trình.

– Thời gian và tốc độ lắc có thể điều chỉnh được.

– RT-3100 được thiết kế nhỏ gọn với bơm chân không gắn trong máy dùng cho việc phân phối hay hút chất lỏng từ các giếng trên đĩa.

– Hai vị trí ủ trên đĩa 96 giếng.

– Với cảm biến mức chất lỏng, chỉ có các đầu ống hút tiếp xúc với chất lỏng trong các giếng của đĩa, giúp sự lây nhiễm chất lỏng giữa các giếng được giảm tới mức thấp nhất.

– Máy dễ dàng bảo trì.