Thiết bị y tế An Sinh

Ra đời năm 2010 Kể từ khi thành lập, được sự tin cậy của các Y bác sỹ, Cơ sở y tế và ủng hộ của đối tác; An Sinh đã không ngừng nỗ lực để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng uy tín với giá thành cạnh […]

Ra đời năm 2010

Kể từ khi thành lập, được sự tin cậy của các Y bác sỹ, Cơ sở y tế và ủng hộ của đối tác; An Sinh đã không ngừng nỗ lực để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng uy tín với giá thành cạnh tranh. Đến nay, An Sinh đã có hàng chục nghìn khách hàng là Cá nhân, Doanh nghiệp và Cơ sở y tế trải rộng khắp các địa phương trên Toàn Quốc. Hiện nay, An Sinh là một trong những Doanh nghiệp Thiết bị Y tế có Hệ thống phân phối chuyên nghiệp với độ phủ khách hàng lớn nhất.

Trong hầu hết các hoạt động, An Sinh Medical đã áp dụng những tiêu chuẩn, nền tảng quản trị tốt nhất để vận hành Doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ của Hệ thống ERP hiện đại kết hợp với văn hóa Doanh nghiệp: Tự Giác – Ôn Hòa – Chuyên nghiệp; An Sinh đã và đang cung ứng hàng hóa với dịch vụ sau bán hàng uy tín, chất lượng cao.

• Hệ thống ERP quản trị tổng thể Doanh nghiệp
• Tiêu chuẩn ISO 13485:2016
• Tiêu chuẩn GDP

An Sinh nhập khẩu trực tiếp và đại diện tại Việt Nam cho hơn 30 hãng sản xuất Thiết bị y tế trên Thế giới. Trong đó An Sinh là nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu nổi tiếng.

• Thiết bị Y tế Bệnh viện: Mek-ics Hàn Quốc, Rayto Trung Quốc, Selvas Hàn Quốc
• Vật tư tiêu hao Bệnh viện: DemeTech Mỹ, Bain Trung Quốc, Mediplus Ấn Độ
• Thiết bị Y tế Gia đình: Medel Ý, Humed Hàn Quốc, Medisign Hàn Quốc…

Năm 2013, thành lập trung tâm dịch vụ kỹ thuật thiết bị y tế

Chúng tôi cho rằng, kinh doanh lĩnh vực Thiết bị y tế thì “dịch vụ sau bán hàng” là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững và trường tồn cho Doanh nghiệp. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó, ngay từ ngày đầu, An Sinh Medical đã đầu tư bài bản và thành lập “Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Thiết bị y tế”. Một trong những trung tâm đầu tiên và hiện đại nhất hiện nay.

Năm 2017, An Sinh đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành TRUNG TÂM KHO HÀNG mới

Hệ thống kho hàng hiện đại, quản lý chuyên nghiệp với tổng diện tích hơn 2.500m2. Đây là nơi tập trung hàng hóa và xử lý đơn hàng cho toàn bộ khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

Năm 2022, thành lập Medgo.vn – Thế giới Thiết bị y tế

Chuỗi Hệ thống bán lẻ Thiết bị y tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, mục tiêu đến năm 2024 đạt 50 cửa hàng trên Toàn Quốc (https://medgo.vn)

Năm 2023, tiếp tục đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành trung tâm kho hàng khu vực phía Nam

Với mục đích mở rộng thị trường khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đầu năm 2023, An Sinh tiếp tục đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành trung tâm kho hàng mới rộng hơn 1.000m2 đặt tại TP.HCM. 

Với mạng lưới chi nhánh và hạ tầng kho bãi trải khắp cả nước, An Sinh luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng, đối tác trên mọi hành trình.

Mục tiêu, đến năm 2025 An Sinh “trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị y tế tại Việt Nam ”. Với năng lực, kinh nghiệm của mình và sự ủng hộ của khách hàng cùng các đối tác, An Sinh đang từng bước vững chắc thực hiện hóa mục tiêu đó.

Xin cảm ơn quý Khách hàng, Đối tác đã luôn tin cậy và ủng hộ An Sinh Medical trong hơn 10 năm qua !

Bài liên quan