VND USD
Kết nối với chúng tôi Theo dõi An Sinh Medical trên Facebook Theo dõi An Sinh Medical trên Youtube Theo dõi An Sinh Medical trên TikTok

Chính sách nội dung

1. Thông báo miễn trừ trách nhiệm

• Tất cả các sản phẩm thiết bị, vật tư y tế của An Sinh Medical đều có mô tả chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm như ảnh, giấy phép kinh doanh, cấu tạo, thông số kỹ thuật, chức năng và hướng dẫn sử dụng.

• An Sinh muốn cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm, thiết bị y tế. Vì vậy, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu về các sản phẩm, thiết bị và tổng hợp các thông tin từ chính hãng nhập. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm và cập nhật những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn nên đọc HDSD trước khi sử dụng thiết bị. Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn sử dụng trong quá trình lắp đặt và bàn giao.

• Các thông tin sửa đổi hoặc bổ sung sẽ được cập nhật trên website của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm việc sử dụng sai cách các thiết bị y tế dù đã có HDSD hoặc đã được bộ phận kỹ thuật đã hướng dẫn sử dụng.

• Tất cả nội dung gồm văn bản, hình ảnh, video và các tài nguyên khác trên website ansinhmed.com là thông tin chính xác, được xác nhận và thuộc quyền sở bởi công ty, ngoại trừ thông tin về hãng nhập khẩu không thuộc quyền sở hữu của công ty.

2. Góp ý nội dung

Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu và cung cấp thông tin đáng tin cậy, nhưng không tránh khỏi khả năng có thông tin chưa thật sự hoàn chỉnh. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thông tin không chính xác nào hoặc thông tin thiết sót, và bạn có bất kỳ góp ý nào về thông tin mà chúng tôi cung cấp, rất mong bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ điều chỉnh thông tin sau khi xác thực đó là thông tin chính xác.