VND USD
Kết nối với chúng tôi Theo dõi An Sinh Medical trên Facebook Theo dõi An Sinh Medical trên Youtube Theo dõi An Sinh Medical trên TikTok

Chính sách vận chuyển

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Quý khách lưu ý: 

1. Tất cả các sản phẩm An Sinh bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của An Sinh, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

2. Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của An Sinh, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý. Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

An Sinh có những hình thức giao hàng nào? 

1. Nhân viên giao hàng tại nhà khách hàng

• Hầu hết với những đơn hàng (sản phẩm) của khách hàng thuộc khu vực "TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và các Tỉnh lân cận" trong bán kính 100km, nhân viên An Sinh sẽ giao hàng Tại nhà hoặc Cơ sở Y tế (nơi sử dụng).

• Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có giá trị lớn hoặc cần lắp đặt, chuyển giao kỹ thuật nhưng có địa chỉ "ngoài khu vực trên", nhân viên An Sinh sẽ giao hàng tại nhà Khách hàng nếu nhận được yêu cầu.

• Lúc này, bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để khách hàng sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho khách.

• Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Khách hàng vui lòng báo ngay cho An Sinh để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Khách hàng vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

• Khách hàng nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có). Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng của các Shop ở xa về kho An Sinh gần nhất, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Khách hàng để thương thảo lại về thời gian giao hàng (nếu có thay đổi). Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên An Sinh không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Khách hàng được biết.

2. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

• Với những khách hàng thuộc các tỉnh thành xa, chúng tôi sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

• Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho An Sinh trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Khách hàng cung cấp không chính xác.

• Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, khách hàng vui lòng báo ngay cho An Sinh để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

3. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các Bến xe

• An Sinh sẽ thực hiện giao hàng cho Khách hàng qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

• Khách hàng vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe gồm: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác (nếu có).

• Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi An Sinh chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Khách hàng nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ An Sinh) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.
Tại Hà Nội: miễn phí chuyển đến các bến xe: Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm, và một số bến xe khác thuộc nội thành Tp. Hà Nội.
Tại Hồ Chí Minh: miễn phí đến bến xe như: Bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây và 1 số bến xe khác.